Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh

Việc lên mạng xem hướng dẫn cách vệ sinh máy lạnh và tự tiến hành tại nhà. Tuy nhiên, việc này tiềm ẩn nhiều nguy cơ hỏng máy và thực tế đã có những trường hợp tự vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh lại nhà nên hỏng ốc, hỏng máy nén, nghẹt dàn...

3 sai lầm phổ biến khi dùng dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh

- Coi nhẹ tầm quan trọng của dịch vụ vệ sinh máy lạnh

Không ít gia đình, sử dụng máy lạnh vài ba năm nhưng chưa một lần vệ sinh máy lạnh. Khi máy kém lạnh hơn là nguyên do hết ga hoặc do máy sử dụng lâu nên giảm tính năng làm lạnh. Đó là điều dĩ nhiên của thiết bị điện tử nên cũng không quan tâm.

Cũng có những gia đình biết về thao tác vệ sinh máy lạnh nhưng chỉ vệ sinh qua bên ngoài hoặc dùng chổi nhỏ quét qua chỗ cửa gió, hoặc có người cẩn thận hơn thì lên mạng xem hướng dẫn cách vệ sinh máy lạnh và tự tiến hành tại nhà. Tuy nhiên, việc này tiềm ẩn nhiều nguy cơ hỏng máy và thực tế đã có những trường hợp tự vệ sinh máy lạnh lại nhà nên hỏng ốc, hỏng máy nén, nghẹt dàn...

Dịch vụ nạp gas máy lạnh

 

- Thích dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ

Vì nghĩ đây là thao tác đơn giản nên nhiều khách hàng cũng thíc dịch vụ giá rẻ để tiết kiệm chi phí, nắm bắt được tâm lý này, nhiều nhà cung cấp dịch vụ cũng đã tiến hành giật title tạo sự chú ý của khách hàng khi tìm kiếm thông tin trên mạng.

Thực ra, chi phí cho dịch vụ vệ sinh máy lạnh không đắt, thường chỉ 100k – 200k/ máy, nếu như gia đình bạn vệ sinh nhiều máy hoặc công ty, doanh nghiệp, tòa cao ốc muốn vệ sinh toàn bộ thì giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Khi lựa chọn dịch vụ giá rẻ, khách hàng nên tìm hiểu, so sánh để không bị rơi vào tình trạng “rẻ hóa đắt” nhé!

 

- Ở Bình Thạnh nên chọn dịch vụ vệ sinh máy lạn quận Bình Thanh vừa tiện lại rẻ

Chắc hẳn đây là suy nghĩ của nhiều người vì cho rằng sử dụng dịch vụ ngay trong quận mình sinh sống sẽ tiện lợi hơn, nhân viên vệ sinh máy không phải di chuyển đi lại xa nên giá thành rẻ hơn. Sự thật không phải vậy. Bạn nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín ngay cả khi ở quận khác, để đảm bảo chất lượng, độ an toàn, các nhà cung cấp dịch vụ này đểu có chi nhánh của mình ở các quận để có thể cử nhân viên của mình đến địa chỉ gần nhất, rất linh động, nhanh chóng và tiện lợi.

Mẹo giúp sử dụng vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh hiệu quả

- Nên vệ sinh máy lạnh theo đợt

Nếu như nhà bạn có 4-5 chiếc điều hòa hoặc bạn là quản lý một tòa nhà, chung cư, tòa cao tầng...nên thực hiện vệ sinh đồng loạt cùng một lúc vì với đơn hàng vệ sinh số lượng máy nhiều bạn sẽ được ưu đãi về giá và có chính sách khuyến mại đi cùng.

 

- Nên sử dụng dịch vụ vào đợt khuyến mãi

Những nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh thường cũng có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn như kéo dài thời gian bảo hành, tặng quà hoặc hạ giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh...nếu gặp những đợt khuyến mãi phù hợp với nhu cầu, bạn đừng chần chừ sử dụng dịch vụ nhé! Thường thì khuyến mãi này có giá trị về kinh tế mà vẫn đảm bảo chất lượng.

 

- Mua gói bảo hành máy lạnh

Nếu đã tìm được đơn vị vệ sinh máy lạnh uy tín đừng ngần ngại mua gói bảo hành, với gói này máy lạnh của bạn sẽ được bảo vệ khi cần tiết và làm sạch đúng định kỳ. Tuy ban đầu bạn có thể thấy nó thừa, tốn kém nhưng nếu như có những sự cố hỏng hóc, chập điện hay rủi ro nào khác bạn sẽ được giảm đáng kể về chi phí thay thế, sửa chữa...

 

Liên hệ Điện lạnh Vila theo số 0971.394.387 hoặc 02837.192900 để được tư vấn và đặt dịch vụ!

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com