Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Nạp gas máy lạnh quận Phú Nhuận

Tại TPHCM, Phú Nhuận là quận có nhu cầu nạp gas máy lạnh khá cao. Với thời tiết oi bức như hiện nay, nếu máy lạnh của bạn đột nhiên không hoạt động nữa vì lý do hết gas thì thật là bức bối. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ nạp gas máy lạnh quận Phú Nhuận qua bài viết sau đây!

Xuất xứ của các loại gas dùng để nạp máy lạnh

Hiện nay, để nạp gas máy lạnh quận Phú Nhuận, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên, đối với các đơn vị chuyên làm dịch vụ nạp gas máy lạnh quận Phú Nhuận, họ sẽ hướng bạn lựa chọn 1 trong 3 loại gas máy lạnh tốt nhất là gas R22, R410A, R32.

Xuất xứ của các loại gas máy lạnh là khác nhau: Gas R22 có nguồn tốc từ Ấn Độ, Gas R410A có nguồn gốc từ Mỹ, Gas R32 có nguồn gốc từ Nhật Bản.

Gas R410A có nguồn gốc từ Mỹ

Ngoài ra, vẫn có một số loại gas có nguồn gốc từ Trung Quốc, Anh Quốc, Đức. Theo các chuyên gia cho biết, các loại gas được nhập từ Ấn Độ và Nhật Bản là những loại gas có chất lượng tốt nhất, còn loại gas từ Anh và Đức có chất lượng đạt chuẩn để sử dụng.

Đơn vị tính của gas khi nạp gas máy lạnh quận Phú Nhuận

Bạn cần phải xác định được đơn vị tính khi nạp gas máy lạnh quận Phú Nhuận để giúp bạn dễ dàng tính được số tiền khi phải nạp gas máy lạnh.

Cũng tương tự như các atm (atmosphere) Psi được coi là đơn vị đo áp suất khi sạc gas máy lạnh.

Người ta tính như sau: 1 atmosphere = 101,325 kPa = 1,01325 bar gần bằng 14,696 psi.

Cách tính đơn giá nạp gas để quy ra chi phí nạp gas máy lạnh

Sau khi đã biết được đơn vị nạp gas máy lạnh, bạn sẽ tính được đơn giá nạp gas máy lạnh từ đó dễ dàng quy ra chi phí nạp gas máy lạnh quận Phú Nhuận là bao nhiêu.

Các loại gas máy lạnh phần lớn sẽ được nén trong các bình chứa đầy áp suất cao. Nếu như máy lạnh dân dụng thì sẽ có áp suất dao động từ 9000BTU – 18000BTU, ở đây, áp suất bình chứa gas máy lạnh sẽ dao động từ 75 – 80 PSI.

Đối với những sản phẩm máy lạnh có nguồn gốc từ Nhật Bản thì khi nạp gas máy lạnh sẽ được tính rõ như sau:

  • Nếu thuộc máy 1.0 Hp ~ 0.85 kg ~ 850 gram
  • Nếu thuộc máy 1.5 Hp ~ 1.15 kg ~ 1150 gram
  • Nếu thuộc máy 2.0 Hp ~ 1.3 kg ~ 1300 gram
  • Nếu thuộc máy 2.5 Hp ~ 1.9 kg ~ 1900 gram

Từ số gram người ta sẽ quy về được chi phí nạp gas máy lạnh là bao nhiêu cho bạn.

Điện lạnh Vila – nạp tất cả các loại gas máy lạnh quận Phú Nhuận

Điện Lạnh Vila là đơn vị cung cấp dịch vụ nạp gas máy lạnh quân Phú Nhuận.

Chúng tôi sẽ giúp bạn nạp gas cho tất cả các dòng máy lạnh: Carrier, Daikin, Electrolux, Funiki, Hitachi, LG, Midea, Mitsubishi, Sanyo, Sharp, Toshiba, Reetech…

Dịch vụ nạp gas máy lạnh quân Phú Nhuận của Điện Lạnh Vila

Ngoài dịch vụ nạp gas máy lạnh quận Phú Nhuận, Điện Lạnh Vila còn nhận nạp gas máy lạnh quận Tân Phú, nạp gas máy lạnh quận Bình Thạnh, nạp gas máy lạnh quận Gò Vấp, nạp gas máy lạnh quận quận 3, nạp gas máy lạnh quận 2, nạp gas máy lạnh quận Thủ Đức, nạp gas máy lạnh quận Bình Tân, nạp gas máy lạnh quận Tân Bình, nạp gas máy lạnh quận 4, nạp gas máy lạnh quận 5, nạp gas máy lạnh quận 6, nạp gas máy lạnh quận 7, nạp gas máy lạnh quận 8, nạp gas máy lạnh quận 9, nạp gas máy lạnh quận 10, nạp gas máy lạnh quận 11, nạp gas máy lạnh quận 12.

Hãy để chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cùng bạn, giúp bạn giải tỏa được cơn nắng nóng mùa hè này bằng cách nạp gas máy lạnh nhanh nhất!

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com