Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Vệ sinh máy giặt quận 12

Ngày nay, máy giặt gần như là thiết bị không thể thiếu của mỗi gia đình với mức bình quân ít nhất 1 lần giặt một ngày đối với quần áo không tính đến những hôm giặt thêm chăn và màn. Chính tần suất sử dụng nhiều và liên tục như thế dẫn đến tình trạng máy giặt sẽ bị mắc lại những bụi bẩn, chỉ quần áo…Do đó dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 12 đã được thành lập để phục vụ tốt cho mọi người, góp phần làm tăng tuổi thọ của máy giặt.

 

 

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 12 với việc tháo lồng giặt và các chi tiết máy rồi dùng bơm áp lực xịt rửa sạch sẽ sau đó lau khô lắp ráp lại sẽ trả lại cho bạn chiếc máy giặt như lúc mới mua, nên dịch vụ vệ sinh này đang được rất nhiều gia đình ở phường Hiệp Thành, phường Tân Chánh Hiệp, phường An Phú Đông, phường Đông Hưng Thuận, phường Tân Thới Hiệp, phường Thới Nhất, phường Thạnh Lộc, phường  Thanh Xuân, phường Thới An, phường Trung Mỹ Tây và cả quận 12 nói chung tin tưởng và sử dụng.

 

Tại sao phải thường xuyên vệ sinh máy giặt

Máy giặt là thiết bị để giảm bớt công việc cho con người trong việc giặt giũ quần áo. Tùy vào mỗi hãng sản xuất mà máy giặt có tên gọi, có công suất, có chế độ lựa chọn chức năng giặt riêng.

Máy giặt sau khi sử dụng một thời gian các chất cặn bã, chất bụi bẩn hay những mảnh vụn của vải sẽ bám vào mặt sau của lồng giặt, mắc kẹt trong ống dẫn nước thải khiến cho chất bẩn sẽ bám ngược trở lại vào quần áo trong những lần giặt sau, khiến cho ống dẫn nước thải bị tắc, nước thải chảy ra chậm sẽ chảy ngược lại vào trong thân máy gây chập và giảm tuổi thọ của máy.

 

 

Sự cần thiết của dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 12

Vì thế 6 tháng chúng ta nên vệ sinh máy giặt 1 lần. Việc vệ sinh máy giặt tại nhà cơ bản thì không quá phức tạp, bạn có thể mua viên tẩy lồng giặt về để vệ sinh lồng giặt, vệ sinh lau sạch các nút cảm ứng…Tuy nhiên với những người không có kiến thức chuyên môn kỹ thuật về máy giặt, thì tại nhà bạn chỉ có thể vệ sinh bề mặt ngoài của máy mà không vệ sinh toàn diện, vệ sinh chuyên sâu được máy giặt.

Sử dụng viên tẩy lồng giặt có cách nào kiểm chứng về hiệu quả của nó? Đường ống nước thải bị chậm thôi chưa bị tắc thì làm sao để nhận biết? Cho dù có thể phát hiện ra nước chảy chậm vậy thông như thế nào nếu như đường ống bạn đã luồn ngầm vào dưới sàn nhà?..Rất nhiều rất nhiều những bộ phận bên trong cùa máy giặt mới nhìn có vẻ vẫn mới nhưng thực ra rất cần phải vệ sinh bảo dưỡng. Những thiết bị nhỏ này cần đến cơ sở dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 12 như Điện lạnh Vila với các kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm, đầy đủ dụng cụ để tháo lắp sửa chữa mới có thể vệ sinh được.

 

 

CHÚNG TÔI THÁO LỒNG VÀ CÁC BỘ PHẬN KHÁC, XỊT RỬA BẰNG MÁY BƠM ÁP LỰC CHUYÊN DỤNG

Điện lạnh Vila- dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 12 tốt nhất hiện nay. Chi tiết xin liên hệ 039.3033.888

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com