Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Vệ sinh máy giặt quận Phú Nhuận

Nhằm giải quyết tình trạng máy giặt có tiếng kêu, bảng điều khiển không nhạy….xảy ra nhiều tại các hộ gia đình cũng như các cơ sở giặt là tại quận Phú Nhuận, Điện lạnh Vila đã cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Phú Nhuận với chất lượng và giá thành tốt nhất.

 

 

Máy giặt có vấn đề không chắc là do máy bị hỏng mà nhiều khả năng do các bộ phận chức năng liên quan quá bẩn, quá dính bụi mà không thể thực hiện được đúng công việc của mình. Việc máy giặt không được vệ sinh định kỳ là tình trạng diễn ra phổ biến tại bất cứ đâu. Tại quận Phú Nhuận nói chung và các phường 1, phường 2, phường 3, phường 4 cho đến phường 17 nói riêng việc máy giặt bị bẩn dẫn đến các trục trặc làm ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của người dân. Nhằm giải quyết tình trạng này, dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Phú Nhuận của Điện lạnh Vila đã ra đời không những cố gắng nâng cao chất lượng của dịch vụ mà còn mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn bộ các tuyến đường như Phan Đình Phùng, Nguyễn Kiệm, Hồ Văn Huê, Hoàng Văn Thụ, Phan Đăng Lưu, Huỳnh Văn Bánh, Thích Quảng Đức….

 

Tại sao cần đến dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận là một trong những khu vực có tốc độ phát triển khá mạnh nhưng chính sự phát triển này làm cho con người  cố gắng nhiều hơn ở công việc, thời gian dành cho con cái việc nhà ngày càng ít. Việc giặt giũ giờ đây giao hết cho máy giặt, do không có thời gian nên nhiều khi bạn cũng không thể đứng lại và lắng nghe xem máy giặt chạy có êm không, quần áo còn bẩn nữa không. Máy giặt lâu ngày sẽ tích tụ vi khuẩn, cặn bẩn, nấm mốc còn thêm cả xà phòng không tan hết bên trong máy khiến cho máy có mùi hôi.

 

 

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Phú Nhuận của Điện lạnh Vila có gì nổi bật

So với dịch vụ vệ sinh máy giặt của các địa chỉ khác trên thị trường, Điện lạnh Vila tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ có chất lượng đảm bảo, tốc độ vệ sinh nhanh chóng mà vẫn đảm bảo giá thành hấp dẫn.

Với việc vệ sinh lồng giặt bằng cách tháo lồng và vệ sinh bằng vòi cao áp, đây chính là phương pháp vệ sinh hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng có thể tháo được lồng máy giặt nhất là loại đời mới như Inventer. Loại máy giặt hiện đại sau này nếu thợ kỹ thuật không được đi học nâng cao cho dù có tháo được cũng không biết cách lắp.

Chúng tôi vệ sinh máy giặt tỷ mỉ nhất từ việc lau phần gioăng cao su bao quanh cửa máy các khe rãnh, các lỗ thoát nước.

Nếu bạn đang có nhu cầu vệ sinh máy giặt vui lòng liên hệ Điện lạnh Vila theo số điện thoại 0971 394 387 để biết thêm chi tiết.

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com