Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Nạp gas máy lạnh quận 3

Thời tiết oi bức chính là lúc những chiếc máy lạnh lên ngôi. Một chiếc máy lạnh có thể làm mát, điều hòa không khí trong phòng và đem đến những phút giây thư giản cho chủ nhân của gia đình. Thế nhưng, sử dụng trong thời gian đã quá lâu mà không bảo trì máy lạnh thì chắc chắn máy lạnh sẽ hư, xảy ra các lỗi máy lạnh. Khi máy lạnh không hoạt động, bạn nên chú ý xem máy lạnh có còn gas hay không, nếu không còn thì hãy nạp gas máy lạnh quận 3 đi nhé!

Cách phát hiện máy lạnh hết gas

Thông thường, rất dễ phát hiện được máy lạnh của bạn hết gas. Nếu muốn nạp gas máy lạnh quận 3, bạn cần phải biết những trường hợp này nên nạp gas.

Trường hợp 1: Bạn thấy thời gian làm lạnh không khí của máy lạnh lâu hơn so với bình thường.

Trường hợp 2: Máy lạnh không thể nào làm lạnh như lúc đầu mới mua về.

Trường hợp 3: Dàn nóng của máy lạnh không còn khả năng toản nhiệt tốt như trước đây.

Nếu như máy lạnh của bạn xảy  ra các trường hợp này, bạn nên tìm hiểu về dịch vụ nạp gas máy lạnh quận 3 của Điện Lạnh Vila để kiểm tra tình trạng máy lạnh của bạn.

Công đoạn nạp gas máy lạnh quận 3

Cách bơm gas máy lạnh an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Để bơm gas máy lạnh, tạo sự an toàn và hiệu quả, bạn cần làm như sau:

Bước 1: Kiểm tra gas

Trước khi thực hiện bơm gas máy lạnh quận 3, bạn cần phải kiểm tra gas một lần, bạn gắn một đầu dây vào một đồng hồ đo, sau đó đầu dây còn lại thì bạn gắn vào dàn nóng. Cần kiểm tra lại đồng hồ đo gas để biết được chính xác lượng gas cần phải nạp vào là bao nhiêu.

Nếu như chắc chắn cần nạp gas thì bạn nhanh chóng xả hết không khí trong đường ống của hai dây ra.

Bước 2: Nạp gas

Trong bước này, bạn cần điều chỉnh lại lượng gas cần dùng cho máy lạnh là bao nhiêu, khóa van ở bình gas trước, khóa van ở ngay dàn nóng rồi tiếp đến là khóa van ở đồng hồ để tránh sự rò rỉ gas ra khỏi môi trường làm ảnh hưởng đến môi trường không khí.

Bước 3: Kiểm tra và chú ý

Kiểm tra lại toàn bộ và cần chú ý trong quá trình nạp gas, hệ thống máy lạnh cần phải được hoạt động để gas được luân chuyển. Sau khi đã điều chỉnh gas ngay ngắn thì bạn để máy chạy tiếp tục trong thời gian từ 30 đến 60 phút.

Nạp gas máy lạnh là một trong những công việc khó làm và cần bàn tay chuyên môn, vì vậy, bạn phải cân nhắc lựa chọn một nơi làm dịch vụ nạp gas máy lạnh quận 3 để hỗ trợ bạn làm tốt công việc này.

Các loại gas dùng để nạp gas máy lạnh

Dịch vụ bơm gas máy lạnh tại nhà của Điện Lạnh Vila

Điện Lạnh Vila là một đơn vị cung cấp dịch vụ bơm gas máy lạnh tại nhà cho mọi nhà. Điện Lạnh Vila với phương châm “Nâng tầm cuộc sống”, chúng tôi luôn tìm kiếm và xây dựng một dịch vụ mang đến lợi ích tối ưu cho người dùng. Hiện nay, ngoài dịch vụ nạp gas máy lạnh quận 3, Điện Lạnh Vila còn thực hiện rất nhiều dịch vụ khác như:

  • Sửa máy lạnh kém lạnh, sửa chữa máy ra hơi gió.
  • Sửa máy lạnh chảy nước, sửa máy lạnh chạy bị kêu.
  • Sửa máy lạnh không có dấu hiệu....

Điện Lạnh Vila nhận sửa máy lạnh tại nhà cho tất cả các loại máy lạnh hiện nay như: máy lạnh treo tường, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần, máy lạnh ấp trần, máy lạnh công suất lớn, kể cả những hệ thống VRRV tại các khu tòa nhà, biệt thự lớn tại TPHCM.

Còn chần chờ gì mà không gọi ngay đến cho chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết!

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com