Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Vệ sinh máy lạnh huyện Bình Chánh

Vệ sinh máy lạnh huyện Bình Chánh hiện đang là một trong những dịch vụ được quan tâm của nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp bởi mùa nóng đã đến gần, nhu cầu sử dụng máy lạnh tăng cao, nếu không thực hiện làm sạch, bảo dưỡng đúng cách sẽ ảnh hưởng đến quá trình vận hành, độ bền của máy cũng như xáo trộn sinh hoạt, giảm hiệu quả làm việc.

 

So sánh lợi hại khi tự vệ sinh máy lạnh tại nhà và thuê dịch vụ vệ sinh máy lạnh huyện Bình Chánh

Khá nhiều gia đình thường cho rằng vệ sinh máy lạnh là việc đơn giản nên đã quyết định tiến hành vệ sinh máy lạnh tại nhà. Tuy nhiên, trước khi đưa ra và thực hiện quyết định này, bạn hãy tham khảo một vài so sánh khách quan của chúng tôi về hai thao tác này để có cái nhìn đúng đắn và quyết định phù hợp, nhằm mang lại sự an toàn và hiệu quả về kinh tế cao nhất.

 

Tiêu chí so sánh

Tự vệ sinh máy lạnh tại nhà

Thuê dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp

Thời gian

Qúa trình vệ sinh máy lạnh có thể mất 3-4h

Thường chỉ diễn ra trong khoảng 1h

Công cụ vệ sinh

Chủ yếu là khăn lau, xà phòng và chậu nước

Khăn lau, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng, máng nước và vòi xịt rửa từ máy bơm cao áp

Hiệu quả vệ sinh

Làm sạch bên ngoài 95%, với các bộ phận bên trong chỉ có thể làm sạch 30 – 50%.

Làm sạch tới 98% với cả thiết bị, bộ phận bên trong và bên ngoài, dàn nóng và dàn lạnh

Những nguy cơ, sự cố

Nguy cơ về chập điện do không tự chủ được nguồn nước vệ sinh, bắn vào mạch.

Máy lạnh bị móp, dẹt do tác dụng lực quá mạnh

Không khắc phục hoặc sau vệ sinh xuất hiện hiện tượng rò rỉ nước vì không thông ống nước thải, không tháo máng nước vệ sinh

Máy có thể bị hỏng máy nén, ngạt dàn do nạp gas sai khiến nước và bụi bẩn chui vào máy nén

Cháy máy nén

...

Hoàn toàn khắc phục được sự cố: máy lạnh chảy nước, máy làm lạnh chậm và kém giúp tiết kiệm điện và làm mới máy lạnh, máy làm lạnh nhanh và sâu hơn, loại sạch mùi hôi của máy lạnh bẩn.

- Hoàn toàn không xuất hiện các nguy cơ cháy, chập, nếu có sẽ được đền bù và bảo hành.

 

Như vậy có thể thấy, vệ sinh máy lạnh đúng là một dịch vụ đơn giản, nhanh chóng nếu như bạn có am hiểu về máy lạnh cũng như kỹ thuật tiến hành và các vật dụng chuyên nghiệp, còn không quá trình vệ sinh máy lạnh với sự xuất hiện của nước sẽ là nguyên nhân hàng đầu khiến máy lạnh bị hỏng hóc và cháy chập nếu như thao tác vệ sinh không được tiến hành chính xác, có tính toán và sự bảo vệ đúng cách.

                           Bảo trì bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh âm trần tại huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh

Lời khuyên từ chuyên gia về dịch vụ vệ sinh máy lạnh huyện Bình Chánh

Theo như anh T – chuyên viên kỹ thuật – Công ty Điện lạnh Villa cho biết, việc tiến hành vệ sinh máy lạnh là hoàn toàn cần thiết, cần được tiến hành định kỳ để mang lại bầu không khí trong sạch cho mọi thành viên trong gia đình, bảo vệ sức khỏe và hệ hô hấp, tăng tuổi chọ cho máy, tuy nhiên khi tiến hành lựa chọn dịch vụ khách hàng cũng cần lưu tâm để chọn được dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp để bảo đảm an toàn cho máy và tiết kiệm chi phí.

Hiện nay trên thị trường có báo giá chênh lệch nhau khá lớn, nhiều nhà cung cấp dịch vụ, khách hàng nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ đa dạng, trong đó có cả dịch vụ lắp đặt và sửa chữa, hoạt động lâu năm, có hệ thống chi nhánh đa dạng ở nhiều quận huyện để được phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh.

Mời liên hệ 0961.671.699 hoặc 02837.192900 Công ty CP cơ điện lạnh Vila để được tư vấn và hợp tác!

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com