Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Nạp gas máy lạnh huyện Hóc Môn

Hiện nay trên thị trường Việt Nam chủ yếu đang tồn tại song song 03 loại gas lạnh. Mỗi loại gas lại tương thích với từng đặc điểm máy lạnh khác nhau. Nạp gas máy lạnh Huyện Hóc Môn xin chia sẻ để Quý vị có thể nắm được đặc điểm cơ bản của các loại gas thường dùng trong máy lạnh.

Gas R22:

xuất hiện sớm nhất và được sử dụng rộng rãi nhất bởi giá thành thấp nhất trong 3 loại dung môi lạnh và bởi R22 dùng được cho phần lớn các loại máy lạnh. Quy trình nạp gas đơn giản và được sử dụng phần lớn trong các dòng máy lạnh thông thường. Tuy nhiên R22 có khả năng tiết kiệm năng lượng thấp và năng suất làm lạnh yếu hơn hai dòng gas còn lại.

Gas R410A:

Điểm nổi bật là R410A được dùng chuyên dụng cho các dòng máy lạnh inverter. Điều đó có nghĩa là với thiết kế công suất làm lạnh nhanh chóng, cũng đồng thời tạo ra hơi lạnh sâu hơn, giúp tiết kiệm điện tối đa cho gia chủ. Đồng thời R410A cũng được đánh giá là loại khí ít gây độc hại với con người.

Tuy nhiên, nhược điểm của nó là chi phí cao, bao gồm cả chi phí khí gas và chi phí nạp gas. Bởi quá trình nạp gas đòi hỏi sự phức tạp hơn: Nhân viên kỹ thuật nạp gas huyện Hóc Môn sẽ phải dùng kỹ thuật cao cùng với theo máy hút chân không để có thể đuổi sạch không khí ra khỏi hệ thống ống dẫn gas và máy nén.

(trên thị trường đang phổ biến 03 loại dung môi lạnh)

Gas R32:

Là loại dung môi mới nhất hiện nay, khả năng làm lạnh được đánh giá là nhanh và sâu hơn cả 410A, chuyên dụng cho dòng máy lạnh inverter, giúp tiết kiệm điện tối đa. Đặc biệt, R32  không chứa chất gây suy giảm tầng ozon, tức là khả năng thân thiện với môi trường rất cao. Song song với đó là chi phí khá đắt đỏ. Hiện nay R32 chưa thực sự phổ biến bởi hạn chế về giá thành.

 

Dịch vụ nạp gas tại nhà:

Bởi những ưu, nhược điểm của từng loại dung môi lạnh mà Nạp gas máy lạnh Huyện Hóc Môn chia sẻ như trên, là nguyên nhân mà mỗi khi Quý khách có nhu cầu nạp gas, chuyên viên tư vấn của Vila luôn phải hỏi thêm Quý Khách thông tin như: loại máy đang sử dụng (inverter hay máy thường), thời gian sử dụng máy, biểu hiện bên ngoài của máy khi quý khách nghi ngờ chiếc máy cần nạp thêm gas,...

Kính chúc Quý khách luôn sáng suốt lựa chọn được đơn vị nạp gas phù hợp.

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com