Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Nạp gas máy lạnh quận Bình Tân

Mùa hè nắng nóng oi bức, nếu như chiếc máy lạnh ở công ty hoặc ngay trong nhà bạn không thổi ra hơi mát như ngày xưa thì bạn nên kiểm tra lại xem gas máy lạnh còn không? Nếu không còn, hãy tiến hành nạp gas máy lạnh quận Bình Tân nhé.

Cách kiểm tra gas máy lạnh trước khi tiến hành nạp gas

Để kiểm tra gas máy lạnh, bạn cần phải sử dụng đồng hồ đo gas, đồng hồ kẹp dòng Ampe kìm là tốt nhất.

Gas máy lạnh được đo chính xác bằng đồng hồ áp suất thấp, vì vậy, sau khi đo xong, bạn cần bật máy lạnh lên đợi khi nào máy nén chạy thì thôi.

Cần khóa van phía trái phải của đồng hồ gas đồng thời gắn thêm một đầu dây ở phía trái vào van nạp gas tại giàn nóng máy lạnh.

Chuẩn bị các dụng cụ trước khi nạp gas máy lạnh quận Bình Tân

Người nạp gas máy lạnh quận Bình Tân nhìn vào kim chỉ trên đồng hồ, xem xét chỉ số là bao nhiêu, các áp suất gas của máy lạnh được tính bằng đơn vị PSI. Nếu như máy lạnh của bạn sử dụng loại gas R22 thì áp suất thường là 65-75PSI.

Tiếp tục sử dụng đồng hồ Ampe kìm, kẹp các dây lửa cấp vào cục nóng tại dàn nóng. Song song với quá trình này là nhìn vào chỉ số của đồng hồ, nếu như nó đạt đúng trị số cường độ dòng điện của hãng thì máy lạnh của bạn đã đủ gas, bạn không cần phải tiến hành nạp gas máy lạnh quân Bình Tân làm gì. Tuy nhiên, nếu như nó thấp hơn hoặc cao hơn thì chắc chắn máy lạnh của bạn đang thiếu gas hoặc thừa gas, bạn cần phải nhờ các chuyên gia giúp bạn bơm gas máy lạnh.

Cách nạp gas máy lạnh nhanh chóng, hiệu quả

Để sạc gas máy lạnh một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao, cách nạp gas máy lạnh được diễn ra như sau:

Bước 1: Nối đồng hồ nạp gas máy lạnh với chai gas và bình đựng gas

Bước 2: Tiến hành xả khí cho đồng hồ gas của bạn, mở các van chai gas và nhấn nhẹ nhàng vào đầu xả khí của đồng hồ gas, công đoạn này cần làm một cách từ từ nhẹ nhàng để an toàn.

Bước 3: Mở van xanh và nạp gas lỏng vào hệ thống của bạn.

Bước 4: Tháo đồng hồ nạp gas ra.

Bước 5: Lắp các mũ van lại với nhau và hoàn thành quy trình sạc gas máy lạnh quận Bình Tân.

Cần nhớ kỹ những điều sau nếu như bạn muốn nạp gas máy lạnh an toàn hiệu quả

  • Đừng bao giờ nạp khối lượng gas lỏng liên tục trong khi đang chạy. Điều này sẽ làm cho máy nén bị lỏng ra và giảm tuổi thọ của máy.
  • Khi  bơm gas máy lạnh, nếu nạp gas lỏng cho máy áp suất hút sẽ thấp hơn thực tế, vì vậy bạn phải vận hành máy sau 30 phút để áp suất được hổn định hơn và hoạt động tốt hơn sau khi bơm gas máy lạnh.
  • Đừng bao giờ bơm gas thừa ra vì mục đích tiết kiệm thời gian bơm gas sau này, nếu như lượng gas bị thừa ra quá lớn nó cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của máy lạnh, không làm mát lạnh bạn được.
  • Đừng đợi khi gas hết hẳn rồi mới sạc gas máy lạnh, bạn có thể làm cho máy lạnh bị hỏng chỉ vì chờ đợi như vậy.

Điện Lạnh Vila cung cấp dịch vụ nạp gas máy lạnh quận Bình Tân

Trên đây là một số cách nạp gas máy lạnh và những lưu ý cần nhớ. Thực ra, việc bơm gas máy lạnh không khó, tuy nhiên nó lại cần nhiều thời gian và tương đối nguy hiểm đối với những người chưa có kinh nghiệm bơm gas máy lạnh. Chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu nạp gas máy lạnh quận Bình Tân, hãy gọi ngay cho Điện Lạnh Vila để chúng tôi có cơ hội hỗ trợ bạn.

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com