Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Sửa chữa bảo trì máy lạnh công nghiệp tại TPHCM

Hiện nay nhu cầu bảo trì, sửa chữa hệ thống máy lạnh cho các siêu thị, nhà xưởng, cao ốc, văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh ngày càng được các tổ chức cá nhân chú trọng. Để đảm bảo việc bảo trì tốt thì quy trình kỹ thuật bảo trì máy lạnh, vệ sinh máy lạnh cần được thực hiện đúng và đủ.

Dịch vụ sửa chữa bảo trì máy lạnh công nghiệp tại TPHCM của chúng tôi lấy tiêu chí hài lòng của khách hàng làm trọng.

 

Sự cần thiết phải bảo trì máy lạnh

Tất cả các thiết bị điện công nghiệp, cũng như máy lạnh đều được nhà sản xuất khuyến cáo nên bảo trì sau một thời gian sử dụng. Ngay từ khi xuất xưởng các sản phẩm máy lạnh công nghiệp đều quy định thời gian bảo dưỡng. Mặt khác, sau một thời gian hoạt động với cường độ cao thì máy móc thường có những hư hỏng và tổn hao ở một bộ phận nào đó. Do đó, việc bảo trì máy lạnh là cần thiết để duy trì hoạt động bình thường của máy móc.

 

Việc bảo trì máy lạnh là cần thiết để duy trì hoạt động bình thường của máy móc

 

Các máy lạnh công nghiệp hay phải hoạt động trong môi trường có bụi, hay bị bám bụi. Do đó, máy lạnh có thể bị lỗi ở dàn nóng và dàn lạnh với các biểu hiện làm lạnh yếu, hay thời gian làm lạnh lâu hoặc hao tổn điện năng,…

Ngoài bụi bẩn, thì dàn lạnh của máy cũng dễ bám vi khuẩn, có thể phát tán ra môi trường xung quanh, làm ảnh hưởng đến hô hấp. Vì vậy, việc vệ sinh là cần thiết để loại bỏ bụi bám và vi khuẩn.

 

Bảo trì máy lạnh công nghiệp có nhiều lợi ích

Như đã nói ở trên, quy trình bảo trì máy lạnh của công ty chúng tôi sẽ làm sạch bụi bám, vi khuẩn ở dàn lạnh, góp phần đem lại nguồn không khí trong lành và an toàn hô hấp, giúp mọi người làm việc hiệu quả hơn.

 

Việc bảo trì máy giúp máy lạnh hoạt động ổn định hơn

 

Việc bảo trì máy lạnh giúp duy trì tuổi thọ của máy, kéo dài thời gian hoạt động hiệu quả của máy móc. Đồng thời trong quá trình bảo trì, dễ dàng phát hiện các hư hỏng tiềm ẩn để khắc phục, sửa chữa kịp thời. Đặc biệt trong điều kiện môi trường đô thị và môi trường sản xuất nhiều khói bụi, thì việc sửa chữa bảo trì máy lạnh công nghiệp tại TPHCM càng trở nên cần thiết.

Sau khi hoàn thành việc bảo trì máy lạnh, hầu hết máy đều tiêu thụ ít điện năng hơn. Với mức giá điện có xu hướng tăng lên, việc tiết kiệm này là hết sức cần thiết.

 

Sau cùng, việc bảo trì máy giúp máy lạnh hoạt động ổn định hơn.

Hầu hết các máy lạnh công nghiệp đều được khuyến cáo nên bảo trì sau 1 đến tháng sử dụng. Nếu tần suất sử dụng thấp, bạn có thể bảo trì sau 3 tháng. Nếu sau khoảng thời gian này mà máy lạnh không được bảo trì, thì những hư hỏng phát sinh sau đó có thể sẽ tốn chi phí lớn hơn, vì khó khắc phục sửa chữa hơn. Bạn có thể xem các thông tin này trong các tài liệu kỹ thuật đi kèm theo máy lạnh hoặc có thể download từ trang web của nhà sản xuất.

Việc bảo trì máy lạnh công nghiệp chỉ nên được thực hiện bởi các trung tâm sửa chữa. Bởi vì máy lạnh công nghiệp có cấu tạo phức tạp, to, nặng và cần nhiều người tham gia bảo trì.

Hiện nay, có nhiều cơ sở sửa chữa bảo trì máy lạnh công nghiệp tại TPHCM, tìm ra một trung tâm uy tín và đảm bảo nhất là yêu cầu hàng đầu trước khi bạn tiến hành ký hợp đồng. Ngoài ra, trung tâm bảo trì uy tín cũng sẽ giúp bạn lên kế hoạch, theo dõi, đánh giá và có những giải pháp chăm sóc, xây dựng lý lịch bảo trì để máy lạnh hoạt động ổn định và hiệu quả trong thời gian dài.

Mời tìm hiểu thêm bài: Sửa chữa bảo trì quạt thông gió công nghiệp hiệu quả

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com