Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Vệ sinh máy giặt huyện Củ Chi

Công ty Điện lạnh Vila cung cấp dịch vụ sửa chữa vệ sinh máy giặt huyện Củ Chi tại nhà, làm tất cả các ngày trong tuần

Chiếc máy giặt không còn xa lạ gì đối với phần lớn các gia đình tại thành phố, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh. Máy giặt dường như là trợ thủ đắc lực của mỗi gia đình, nhất là của các chị em nội trợ thông minh. Mỗi một tuần, chiếc máy giặt hầu như được hoạt động tích cực ít nhất từ 2 đến 3 lần.

Hiện nay, các nhà sản xuất máy giặt đã cho ra đời nhiều dòng máy giặt hiện đại nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng như: máy giặt cửa trước - lồng ngang, máy giặt cửa trên, ... được tích hợp nhiều tính năng ưu việt nổi trội: cơ chế kháng khuẩn – khử mùi, chức năng khoá máy an toàn với trẻ em hay các công nghệ mới như tối ưu hoá giặt sạch, tối ưu hoá tiết kiệm điện,...

Tuy nhiên, Các mẹ vẫn cần phải lưu ý trong khi sử dụng để máy giặt thực sự an toàn và thân thiện với tất cả mọi thành viên trong gia đình mình nhé.

 

Chuyên viên vệ sinh máy lạnh huyện Củ Chi sẽ hướng dẫn một số mẹo rất đơn giản để sử dụng máy giặt an toàn.

MỘT VÀI LƯU Ý NHỎ:

NÊN:

1. Nên luôn rút phích cắm điện của máy giặt và ngắt nguồn cung cấp nước sau khi sử dụng.

2. Nên chỉ giặt những loại vải được thiết kế để giặt máy. Để nắm được chất liệu vải mà Quý khách đang dùng có được khuyến cáo sử dụng máy Giặt hay không, Quý khách vui lòng đọc kỹ những chỉ dẫn ở nhãn mác quần áo. Việc giặt máy cho những chất liệu được khuyên giặt bằng tay sẽ dẫn đến hư hỏng vải.

3. Nên đóng tất cả các khoá kéo của quần áo trước khi giặt.

4. Nên phân loại đồ giặt thành nhóm có cùng tính chất.

5. Quần áo nên được sắp xếp đều trong lồng giặt và không được quấn quanh trục quay.

6. Nên giặt một mẻ giặt bao gồm cả quần áo cỡ lớn và cỡ nhỏ. Điều này sẽ giúp quần áo được giặt sạch sẽ hơn là một lồng giặt bao gồm toàn đồ cỡ lớn.

 

KHÔNG NÊN

1. KHÔNG ĐỂ thú cưng (thú nuôi trong nhà: chó, mèo, gà,...) trèo vào lồng giặt. Để chắc chắn, các mẹ nên kiểm tra kỹ lồng giặt trước khi sử dụng.

2. KHÔNG ĐỂ bất kỳ vật dụng nào trong túi áo, túi quần trước khi bỏ quần áo vào lồng giặt. Các vật dụng như: tiền xu, ghim băng, đinh, ốc vít hoặc các vật dụng cứng, sắc, nhọn,.. đều có khả năng làm hư hại nghiêm trọng máy giặt. Lưu ý này cũng đồng nghĩa với việc các mẹ không nên giặt áo ngực có gọng bằng máy giặt nhé. Sẽ làm hư hỏng máy, lại hư hỏng cả áo ngực đấy.

3. KHÔNG NÊN sử dụng quá nhiều nước xả vải và nước giặt (bột giặt). Chỉ sử dụng đủ lượng nước xả vải và nước giặt được khuyên dùng. Nếu sử dụng quá nhiều có thể gây hư hại đến quần áo, cũng như lồng giặt.

4. KHÔNG NÊN giặt những vật dụng nhỏ như: vớ (tất), bao tay (găng tay), ... mà không được bỏ vào trong túi giặt, bởi chúng hoàn toàn có thể bị kẹt giữa lồng giặt và mâm xoay nếu bạn giặt riêng lẻ.

5. KHÔNG NÊN giặt các đồ dùng bằng vải ren bởi máy giặt có thể làm hư hỏng.

6. KHÔNG NÊN giặt các loại quần áo có dính xăng, dầu hoặc các chất dễ bay hơi. Quý khách vui lòng làm sạch các dung dịch này trước khi dùng máy giặt để giặt.

7. Lưu ý cuối cùng, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Quý khách KHÔNG được tự sửa chữa máy giặt bị nếu không có kinh nghiệm, bởi việc sửa chữa này hoàn toàn có thể gây thương tích cũng như gây sự cố nghiêm trọng nếu như Quý khách có ít hiểu biết về chuyên môn kỹ thuật của máy giặt.

 

Điện lạnh VILA, sẵn sàng hỗ trợ khi Quý khách có nhu cầu sửa chữa, bảo trì, vệ sinh máy giặt huyện Củ Chi, hay đơn giản chỉ là nhu cầu cần tư vấn. Liên hệ 028. 3719.2900 để biết thêm chi tiết.

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com