Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Nạp gas máy lạnh quận Thủ Đức

Nạp gas máy lạnh quận Thủ Đức hiện có 3 loại gas là: R32, R410a và R22. Mỗi loại khác nhau sẽ có những ưu, nhược điểm riêng. Vì vậy, người dùng nên nắm được các thông tin về các sản phẩm để đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng và khả năng tài chính của mình.

Nguyên nhân chủ yếu làm máy lạnh thất thoát gas

Thông thường, sau một năm sử dụng và vận hành trở lên thì máy lạnh sẽ cần phải nạp gas. Hiện tượng dư gas khá hiếm gặp nhưng thi thoảng vẫn có trường hợp xuất hiện. Nguyên nhân chủ yếu gây ra dư gas là do người thợ nạp gas không nắm và thực hiện đúng kỹ thuật và không bơm dư lượng gas cần thiết.

Sau khoảng hơn 1 năm sử dụng thì máy lạnh sẽ cần nạp thêm gas.

 

Lưu ý trong quá trình nạp gas máy lạnh quận Thủ Đức

-Bạn chỉ tự nạp gas cho máy lạnh khi có hiểu biết và có đầy đủ phương tiện hỗ trợ. Để đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, phòng ngừa bất kỳ sự cố nào có thể xảy đến. Nếu không, hãy liên hệ với những cơ sở bảo dưỡng và sửa chữa máy lạnh uy tín như Công ty Cổ phần Điện Cơ Lạnh ViLa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm.

Công ty Cổ phần Điện Cơ Lạnh ViLa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm.

 

Việc đầu tiên trước khi nạp gas máy lạnh là phải đảm bảo máy lạnh vẫn đang hoạt động ở nhiệt độ khoảng 17 độ. Mục đích là để cho khí gas được luân chuyển, đảm bảo áp suất đo được trong quá trình nạp gas được chính xác.

Trước khi tiến hành nạp, ta phải xử lý hệ thống ống dẫn lạnh bằng cách lấy ống hút chân không hút hết toàn bộ không khí trong ống dẫn lạnh. Cần lưu ý khi nạp gas máy lạnh quận Thủ Đức với gas R410A và R32 có áp suất cao và nhiều thành phần hoá học, cần phải có ống dẫn lạnh có độ dày đủ tiêu chuẩn, nếu không sẽ rất nguy hiểm.

Nạp gas máy lạnh phải có đầy đủ dụng cụ hỗ trợ, người thực hiện phải nắm rõ kỹ thuật

 

Khi thực hiện nạp gas phải úp bình gas xuống, nạp gas ở van 3, ngã sau dàn nóng. Sau khi đã kiểm tra áp suất bằng đồng hồ cần khoá van bình gas, ở đồng hồ để tránh gas bị rò rỉ ra môi trường. Cuối cùng, sau khi nạp gas xong, nên kiểm tra lại các thông số nhiệt đông mới thay đổi, đợi cho máy chạy khoảng 30-60 phút để kiểm tra lại một lần nữa cho chắc chắn.

Bạn nên tìm hiểu kỹ loại gas mình cần nạp, giá thành và tìm đúng địa chỉ nạp gas máy lạnh quận Thủ Đức uy tín, tin cậy để tránh bị "chặt chém". Thực tế, không thiếu những cơ sở, doanh nghiệp ăn gian, làm láo, báo giá khống khi nạp gas.

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com