Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Vệ sinh máy lạnh quận 6

Tìm địa chỉ vệ sinh máy lạnh quận 6 uy tín nhất, liên hệ 0944.122.448 hoặc 02837.192900

Máy lạnh sau một thời gian sử dụng cần phải được vệ sinh định kỳ nếu không sẽ gây hư hỏng nặng. Máy lạnh nhà bạn đã đến thời gian cần vệ sinh như bạn không biết tìm địa chỉ vệ sinh máy lạnh quận 6 uy tín nhất ở đâu. Hãy cùng tìm hiểu với những chia sẻ về địa chỉ dưới đây của chúng tôi để có lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 

Dấu hiệu cho thấy bạn cần vệ sinh máy lạnh?

  • Không khí lạnh tỏa ra yếu. Đó có thể do chiếc máy lạnh nhà bạn lâu ngày không được làm vệ sinh làm cho công suất của máy bị giảm.
  • Trong thời gian sử dụng bạn không quan tâm đến việc vệ sinh vì thế dù hàng mới hay hàng cũ cũng khiến cục nóng giải nhiệt kém có thể gây hư hỏng nặng.
  • Bên cạnh đó còn có hiện tượng thường gặp của các hộ gia đình là cục lạnh trong nhà không trao đổi nhiệt được dẫn đến nhiệt độ quá lạnh làm nước ngưng tự nhiều và chảy ra ngoài máng hứng nước của máy.
  •  

 

Các bước thực hiện vệ sinh máy lạnh

Bước 1: Lau rửa mặt nạ lọc trong dàn lạnh

Trước khi thực hiện vệ sinh bạn nhấc mặt trước của máy lạnh lên ca hơn chiều ngang và kéo ra. Sau đó bạn dùng miếng vải mềm hoặc bọt biển được thấm nước rửa bát để vệ sinh.

Bạn cần lưu ý không nên ấn tay quá mạnh dễ là nứt vỡ mặt nạ của máy. Sau khi lau xong bạn vệ sinh lại bằng khăn khô hoặc phơi ngoài trời rồi lắp vào máy.

Bước 2: Cọ rửa lưới lọc không khí trong dàn lạnh

Với phần lưới lọc này bạn nên vệ sinh chúng 2 tuần 1 lần. Để vệ sinh bộ phận này bạn tháo mặt trước của dàn lạnh rồi rút lưới ra. Sau đó phun nước để rửa phần lưới lọc. Bạn không được sử dụng nước nóng trên 40 độ để vệ sinh vì sẽ làm lưới lọc bị biến dạng do chất liệu làm nên nó là nilon. Cuối cùng bạn chờ khô rồi lắp vào máy.

Bước 3: Xịt rửa dàn lạnh

Khi vệ sinh bộ phần này bạn cần che kín phần bo mạch dàn lạnh để đảm bảo tránh được các tia nước trong quá trình xịt rửa bị bắn vào và treo máng tôn hoặc vải nilon võng ở dưới để hứng nước. Đồng thời bạn cũng cần ngắt điện trước khi làm.

Sau đó bạn dùng bơm tăng áp hoặc bình xịt nước áp lực, xịt nước và các khe kim loại trên dàn lạnh một cách từ từ. Đây là công đoạn khó đòi hỏi phải cẩn thận nếu không sẽ làm hỏng thiết bị.

Bước 4: Vệ sinh lau rửa dàn nóng

Bạn thực hiện tắt máy lạnh, rút điện trước khi thực hiện vệ sinh. Tiếp theo bạn dùng vòi nước hoặc bình xịt nước áp lực xịt thẳng vào khi giữa các lá kim loại. Thao tác này bạn nên cẩn thận để không làm biến dạng các lá kim loại mỏng của dàn nóng.

Bước 5: Gắn lại mặt trước điều hòa

Sau khi bạn đã vệ sinh giàn lạnh, các tấm lọc bụi và phần vỏ nhựa, bạn tiến hành lắp lại mọi thứ như cũ. Bật máy lạnh và kiểm tra để đảm bảo máy chạy bình thường.

 

 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh của Vila

Việc vệ sinh máy lạnh bạn có thể tự thực hiện. Tuy nhiên do không đầy đủ thiết bị cũng như không có nhiều kỹ thuật trong việc vệ sinh máy lạnh sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn.

Thay vì bạn tự vệ sinh máy lạnh của gia đình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình chắc chắn làm bạn hài lòng. Để liên hệ tìm địa chỉ vệ sinh máy lạnh quận 6 bạn có thể truy cập thêm tại website http://dienlanhvila.com

 

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com