Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Sửa máy nước nóng quận Tân Bình

Một điều chắc chắn rằng máy nước nóng hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng, tuy nhiên, những hiểu biết về máy nước nóng còn rất hạn chế. Có một số lưu ý người dùng nên tìm hiểu để nắm rõ, qua đó giúp người dùng biết cách sử dụng máy nước nóng tốt hơn, biết cách bảo vệ máy nước nóng và bảo vệ an toàn cho sức khỏe của chính mình và người thân. Sửa máy nước nóng quận Tân Bình xin lưu ý một vài vấn đề với máy nước nóng mà nhiều người chưa nắm rõ.

Các loại máy nước nóng được cung cấp trên thị trường

Trên thị trường máy nước nóng hiện nay có nhiều loại máy nước nóng với thiết kế và đặc trưng riêng, nhưng phần lớn hiện nay người dùng thường sử dụng 2 loại máy nước nóng là máy nước nóng gián tiếp và trực tiếp.

 Với các loại máy nước nóng khác nhau việc sửa chữa cũng khác biệt.

+Máy nước nóng gián tiếp

Dòng máy nước nóng gián tiếp được đánh giá là an toàn hơn với hệ thống tự ngắt ELCB nhằm đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Máy nước nóng gián tiếp có nhiều dung tích cho người dùng lựa chọn, có thể dễ dàng sử dụng ở những nơi nguồn nước yếu hay mạnh đều được. Việc lựa chọn dung tích phụ thuộc vào số lượng người sử dụng trong gia đình.

Sản phẩm máy nước nóng gián tiếp có độ bền cao, chỉ cần làm nóng một lần và có thể dùng với nhiều người. Thanh đun được làm bằng vật liệu cao cấp chống oxy hóa. So với máy nước nóng trực tiếp thì máy nước nóng gián tiếp an toàn hơn do không phải cắm điện trực tiếp trong quá trình sử dụng. Với hệ thống tích hợp an toàn ELCB đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hệ thống ổn định nhiệt giúp kiểm soát nhiệt độ nước một cách hiệu quả, dễ dàng kiểm tra, sửa chữa máy nước nóng khi cần.

Bên cạnh đó sản phẩm cũng có một số nhược điểm như kích thước khá cồng kềnh với hệ thống lắp đặt phức tạp và làm nóng nước chậm hơn máy nước nóng trực tiếp.

+Máy nước nóng trực tiếp

Dòng sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho nhiều loại phòng tắm diện tích nhỏ. Cơ chế hoạt động là nước lạnh chạy trực tiếp qua bình và được làm nóng bằng dây đốt chỉ sau vài giây.

Khi lắp đặt loại máy nước nóng này chúng ta nên lắp ở nơi thoáng gió, tránh môi trường ẩm thấp rất dễ làm oxy hóa các bộ phận đun nước nóng làm giảm tuổi thọ sản phẩm.

 Đơn vị chuyên nghiệp giúp xử lý mọi trục trặc nhanh chóng.

Nhiều người lo lắng về độ an toàn của loại máy nước nóng trực tiếp nhưng hiện nay sản phẩm này đều được trang bị thêm ELCB đảm bảo an toàn cho người dùng. Hệ thống sẽ tự ngắt khi nước nóng quá giới hạn hoặc rò rỉ điện.

Loại máy nước nóng trực tiếp làm nóng nước ngay lập tức lên đòi hỏi nguồn nước phải đủ mạnh. Nếu nước có áp lực thấp thì nên chọn sản phẩm đi kèm bơm tăng áp nhằm tạo áp suất mạnh hơn.

Bên cạnh đó sản phẩm máy nước nóng trực tiếp có nhược điểm là tốn điện với công suất khá cao. Không phù hợp với những nơi có nguồn nước không ổn định và không có bình chứa.

Sử dụng máy nước nóng sao cho hiệu quả nhất

Khi chọn mua máy nước nóng thì việc lựa chọn dung tích như thế nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng là điều hết sức quan trọng, bởi điều đó ảnh hưởng đến công suất và tiêu hao điện năng. Không chỉ vậy việc sử dụng đúng cách, có thông tin hữu ích để sửa máy nước nóng chất lượng khi cần cũng mang ý nghĩa thiết thực.

Bên cạnh việc lựa chọn dung tích cho phù hợp với nhu cầu thì người dùng nên chọn những sản phẩm của thương hiệu uy tín, chất lượng cao. Bởi những sản phẩm của các hãng uy tín thường được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến. Với khả năng tiết kiệm điện và an toàn với người dùng. Không nên ham rẻ mà mua những sản phẩm giá rẻ, trôi nổi.

Sử dụng đúng cách, sửa chữa khi cần để bảo vệ lợi ích.

Trong quá trình sử dụng, người dùng không nên bật máy nóng lạnh cả ngày bởi như vậy sẽ rất nguy hiểm, rễ gây rò rỉ do quá tải và gây hao tổn điện năng tiêu thụ. Tốt nhất nên đun đủ nước nóng và ngắt điện trước khi sử dụng.

Ngoài ra người dùng cũng thường xuyên bảo trì, kiểm tra máy nước nóng. Cách đơn giản là dùng bút thử điện để thử vào ống nước hoặc trực tiếp vào nước từ đó sớm phát hiện sự cố và giải quyết kịp thời.

Dịch vụ sửa máy nước nóng quận Tân Bình phát triển

Quận Tân Bình là địa bàn có cư dân đông đúc với nhu cầu con người tăng cao. Mỗi hộ gia đình đều có máy nước nóng phục vụ đời sống sinh hoạt kéo theo đó là những hỏng hóc đa dạng với nhiều nguyên nhân từ sản phẩm cho đến người dùng.

Chính vì vậy, vấn đề tìm kiếm những trung tâm sửa chữa uy tín cũng được nhiều người quan tâm. Nếu người dùng có nhu cầu muốn tìm hiểu, tư vấn, sửa máy nước nóng quận Tân Bình có thể liên hệ 0961.671.699 dể có được sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và tận tình nhất.

 

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com