Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Sửa máy nước nóng Quận Thủ Đức

Sửa chữa hay bảo dưỡng máy nước nóng chuyên nghiệp cần phải tuân thủ theo đúng quy trình gồm 5 bước cơ bản rất hiệu quả và đạt chất lượng cao. Nhưng để làm được việc này cũng cần đến những trung tâm sửa chữa uy tín. Sửa máy nước nóng quận Thủ Đức xin hướng dẫn người dùng quy trình để sửa máy nước nóng hiệu quả.

Sửa chữa hay bảo dưỡng máy nước nóng thích hợp nhất là vào mùa hè bởi khi đó nhu cầu sử dụng máy nước nóng giảm đi đáng kể. Với một vài hư hỏng nhỏ thì chúng ta hoàn toàn có thể tự sửa chữa hay bảo dưỡng máy nước nóng ngay tại nhà.

Sửa chữa máy nước nóng cần thực hiện chuẩn xác mới đem lại hiệu quả cao.

Tuy nhiên, với những hỏng hóc nặng hơn mà chúng ta không tự khắc phục được thì cần tìm đến những cơ sở sửa chữa máy nước nóng uy tín với nhiều năm kinh nghiệm và có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Từ đó, kịp thời sửa chữa, khắc phục sự cố để quá trình sinh hoạt trong gia đình không bị gián đoạn.

Để máy nước nóng được bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp, đúng cách cần phải thực hiện những bước sau:

Bước 1: Kiểm tra độ ổn định của máy nước nóng

Công đoạn này là vô cùng cần thiết và hầu hết đều áp dụng cho mọi thiết bị dân dụng chứ không riêng gì máy nước nóng. Qua quá trình kiểm tra, nhân viên kỹ thuật sẽ nắm rõ được tình hình, tình trạng hoạt động của máy nước nóng cũng như kịp thời đưa ra những biện pháp khắc phục.

Bước 2: Vệ sinh và bảo dưỡng máy nước nóng

Đến bước này, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành xúc xả các loại cặn bẩn, vôi hóa đóng bám trong máy nước nóng. Công việc này đòi hỏi nhân viên kỹ thuật phải tháo bình chứa và sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch.

Bước 3: Kiểm tra linh kiện

Lúc này cần kiểm tra lại các linh kiện bên trong máy nước nóng xem có hư hỏng hay trục trặc gì không. Kiểm tra kỹ thanh đun đã bị ăn mòn nhiều chưa hay thanh magie cách điện còn nguyên hiện trạng hay không. Chú ý bình chứa có bị ăn mòn và các gioăng chống giật có bị hư hỏng hay không. Nhân viên kỹ thuật của trung tâm sửa máy nước nóng chuyên nghiệp sẽ thay thế những linh kiện này nếu có hiện tưởng rỉ sét và ăn mòn cao.

Bước 4: Lắp đặt lại nguyên trạng

Việc lắp đặt lại máy nước nóng sau khi đã sửa chữa hoặc bảo dưỡng đòi hỏi phải đúng kỹ thuật, các gioăng cao su được lắp ăn khớp, ốc vít xoáy đều tay. Tốt nhất nên nhờ những kỹ thuật viên chuyên nghiệp thực hiện để tránh hiện tượng rò rỉ gây nguy hiểm khi sử dụng.

Bước 5: Đấu thêm dây chống giật

Khi yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến sửa chữa, bảo dưỡng máy nước nóng nhanh chóng chúng ta nên theo dõi quá trình làm việc để xem họ có thực hiện đúng quy trình hay không. Đồng thời nắm được tình trạng máy nước nóng của mình ra sao để khắc phục khi không có kỹ thuật viên ở đó. Thêm nữa, nhớ yêu cầu đấu thêm dây chống giật để đảm bảo an toàn. Việc này thường bị mọi người chủ quan bỏ qua dẫn đến những hậu quả không mong muốn.

Thực hiện đúng quy trình là ưu thế của đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp.

Máy nước nóng là thiết bị gần như không thể thiếu trong đại đa số gia đình Việt Nam, với tính tiện ích mà nó mang lại. Máy nước nóng phục vụ nhu cầu sử dụng nước nóng của tất cả mọi người trong gia đình từ tắm giặt, rửa bát… Sau những giờ lao động mệt mỏi thỉ việc hưởng thụ tắm nước nóng là việc mà ai cũng mong muốn, nhất là vào những ngày mùa đông lạnh giá. Chính vì thế cho nên việc sử dụng máy nước nóng đúng cách và chú ý bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ là việc giúp tăng tuổi thọ và giúp máy nước nóng của bạn hoạt động trơn chu.

Sau thời gian dài sử dụng sẽ không tránh khỏi những hỏng hóc phát sinh của máy nước nóng làm gián đoạn nhịp sống, sinh hoạt của gia đình. Vì vậy, khi gặp sự cố về máy nước nóng, người dùng cần tìm đến những cơ sở sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tận tình chu đáo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sửa máy nước nóng quận Thủ Đức sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com