Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Tấm chỉnh hơi nóng máy lạnh bằng nhựa, tôn sơn tĩnh điện

Hiện nay trên thị trường, sản phẩm điều chuyển hướng gió dàn nóng được gọi bằng rất nhiều cái tên thân thiện khác nhau như: Tấm chỉnh hướng gió tản nóng; Cửa điều chuyển hướng gió cục nóng máy lạnh; Tấm chắn đổi hướng gió dàn nóng máy điều hòa, hay có người còn quen gọi với cái tên mỹ miều là Louver.….Nhưng tất cả đều là từ dùng để chỉ phụ kiện lắp đặt tại cục nóng (cục ngoài không gian cần làm lạnh) với mục đích làm thay đổi hướng gió thổi từ cục nóng máy lạnh ra ngoài theo hướng khác với hướng tự nhiên của cục nóng.

Theo đó, phụ kiện chỉnh hướng gió tản nóng thường được sản xuất bởi 02 chất liệu chính: Nhựa nguyên sinh cao cấp và tôn/ thép sơn tĩnh điện.

  • Đối với chất liệu tôn sơn tĩnh điện:

Ưu điểm: Nhẹ, đẹp, bền, giá thành thấp

Nhược điểm: sử dụng lâu ngày có khả năng bị oxy hóa dẫn đến rỉ sét, gây mất thẩm mỹ. Tôn thép có thể tạo ra tiếng ồn khi gió mạnh.

  • Đối với chất liệu nhựa nguyên sinh:

Ưu điểm: nhẹ, đẹp, bền, thân thiện với môi trường. Không tạo ra tiếng ồn và không bị rỉ sét ngay cả khi đã dùng lâu năm

Nhược điểm: giá thành cao do nguyên liệu là nhựa nguyên sinh cao cấp;

Do đó, các Khách hàng hoàn toàn có thể căn cứ vào nhu cầu, mục đích, và ngân sách của mình để có thể chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

 

Hướng dẫn chọn size phụ kiện cửa điều chỉnh hướng gió cục nóng:

Tùy theo từng nhà sản xuất mà có từng size khác nhau theo cách đo tương ứng với từng loại cục nóng và loại phụ kiện khác nhau. Tuy nhiên, điện lạnh Vila sẽ hướng dẫn cách đo phổ biến nhất để Quý khách hàng tham khảo:

  • Trước tiên đo quạt nóng máy lạnh:
  • Nếu quạt nóng hình tròn thì ta tiến hành đo đường kính.
  • Nếu quạt hình chữ nhật thì đo chiều dài và chiều rộng.
  • Chọn kích thước tấm chuyển hướng gió sao cho kích thước đường kính quạt hoặc độ dài, rộng của quạt nhỏ hơn ít nhất 3cm so với kích thước của cửa tản hướng gió.

Điện lạnh Vila có size cụ thể riêng biệt cho từng loại Model máy lạnh cùa từng hãng sản xuất. Vui lòng xem bài Phụ kiện điều hướng gió dàn nóng hoặc liên hệ 0944122448 (mobile, zalo) để biết thêm chi tiết.

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com