Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Lắp máy lạnh huyện Hóc Môn

Máy lạnh là một trong những đồ dùng không thể thiếu của mỗi gia đình, đặc biệt đối với thời tiết nắng nóng như TP.HCM.  Chọn máy lạnh nào tốt đã khó thì việc thuê đơn vị tháo ráp, tháo lắp, di dời điều hòa  uy tín khó hơn. Bài viết hôm nay chúng tôi giới thiệu các bạn về kinh nghiệm cũng như đơn vị Lắp máy lạnh huyện Hóc Môn uy tín, chuyên nghiệp hiện nay.

1./ Kinh nghiệm lắp đặt máy lạnh

Lựa chọn vị trí lắp máy lạnh

Đây là bước đầu tiên vô cùng quan trọng bởi nó quyết định phần lớn quá trình vận hành hiệu quả máy. Thiết kế của máy lạnh bao gồm 2 phần chính là dàn nóng và dàn lạnh, mỗi dàn có nguyên lý hoạt động riêng nên lắp đặt cần có những lưu ý khác nhau.

Lắp đặt dàn lạnh

Phần được lắp bên trong phòng để điều hòa không khí chính là dàn lạnh. Vì vậy, nên tránh lắp ở nơi ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào. Nếu lắp khu vực nóng, luồng khí lạnh trực tiếp gặp khí nóng sẽ bị ngưng tụ, khiến máy lạnh có hiện tượng đổ mồ hôi và nhỏ nước.

Lắp đặt dàn nóng

Dàn nóng lắp bên ngoài phòng vì vậy không nên đặt nó ngay giữa bức tường vì sẽ dễ gây ra tiếng ồn hơn so với vị trí trong góc.

 

Nhờ đơn vị tháo ráp, tháo lắp, di dời điều hòa chuyên nghiệp để lắp máy lạnh

Việc lắp máy lạnh không đúng quy cách có thể dẫn đến tình trạng máy lạnh không hoạt động đúng chức năng, chảy nước, giảm độ bền,… Do đó, chiếc máy lạnh hoạt động êm ái rất cần có các thợ chuyên lắp đặt thực hiện.

 

Thi công ống đồng, ống nước, dây điện âm tường ngay sau khi nhà vừa xây xong phần tho

 

2./ Đáp ứng kỹ thuật trong quy trình Lắp máy lạnh huyện Hóc Môn

Khi tiếp nhận nhận thông tin của khách hàng qua tổng đài sau đó gửi đến nhân viên kỹ thuật. Để giúp khách hàng đưa ra giải pháp tốt và mức chi phí rẻ nhất, nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ với khách hàng và hẹn thời gian khảo sát đến nhà khách hàng. Báo giá dịch vụ rõ ràng minh bạch theo khung giá quy định sẵn của công ty.

Khi thỏa thuận được ký kết, nhân viên kỹ thuật tiên hành lắp máy lạnh huyện Hóc Môn và khách hàng sẽ được bật thử máy, kiểm tra tình trạng máy nếu máy chạy ổn định

 

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại Hóc Môn thực hiện tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật

 

3./ Tại sao nên Lắp máy lạnh huyện Hóc Môn tại điện lạnh Vila

-Điện lạnh Vila rất nhiều cơ sở trải rộng trong khu vực TP.HCM, nên việc lắp đặt máy lạnh huyện Hóc Môn cam kết phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất. Hỗ trợ trên nhiều tuyến đường chính Hoocmon như Lê Thị Hà, Lê Lợi, Nguyễn Văn Bứa, Bà Triệu, Lý Thường Kiệt, Quang Trung, Lê Văn Khương, Đặng Thúc Vịnh, Bùi Công Trừng, Hương lộ 80B …

-Đảm bảo sử dụng các linh kiện chất lượng cao và cung cấp chế độ bảo hành dài hạn giúp khách hàng an tâm trong việc sử dụng máy lạnh hàng ngày.

Trên đây là tất cả những lý do bạn nên đặt niềm tin vào điện lạnh Vila trong các công việc sửa chữa, bảo hành và lắp máy lạnh huyện Hóc Môn. Nếu bạn đang có ý định lắp đặt máy lạnh, điện lạnh Vila là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.  

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com