Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Nạp gas máy lạnh quận Gò Vấp

Theo kinh nghiệm của nạp gas máy lạnh quận Gò Vấp thì sau một thời gian vận hành và sử dụng, không thể tránh được tình trạng máy lạnh trong gia đình bạn bắt đầu dở chứng, không lạnh, chảy nước, ngoài ra còn có hạt tuyết li ti đóng trên dàn lạnh. Khả năng cao là chiếc máy lạnh của nhà bạn đã hết gas và đòi bổ sung gas rồi đó.

 

Làm sao để biết máy lạnh hết gas

Sau một thời gian sử dụng, máy lạnh bị hết gas và có một số biểu hiện lạ trong quá trình vận hành.

 

Máy lạnh thông thường

Bạn quan sát thấy máy lạnh có hiện tượng không lạnh hoặc hơi lạnh thổi ra khá yếu hoặc dàn nóng không thoát ra hơi nóng thì lúc này người dùng cần kiểm tra xem gas trong máy có còn không.

 

Máy lạnh cao cấp

Đối với các mẫu máy mới và cao cấp đã được tích hợp sẵn sensor giúp cảnh báo về tình trạng lượng gas trong máy. Khi hết gas, thiết bị sẽ ngừng hoạt động. 

Ngoài ra, nếu để ý kĩ bạn cũng có thể bắt gặp biểu hiện như : Máy lạnh có mùi hôi, dàn lạnh bị đóng tuyết, máy lạnh đột ngột tự ngắt, báo lỗi mạch điện hoặc máy chạy lâu vẫn không đạt được nhiệt độ theo yêu cầu.

 

Nên lựa chọn nạp gas quận Gò Vấp loại nào tốt và an toàn nhất

Loại gas nào tốt và an toàn trên thị trường hiện nay

 

Hầu hết các loại gas sử dụng hiện nay có xuất xứ và đều được nhập từ nhiều nguồn khác nhau như Trung Quốc, Anh, Đức, Ấn độ… Tuy nhiên, ở Việt Nam phổ biến nhất vẫn là loại gas được nhập từ nguồn Trung Quốc và Ấn độ.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, trong đó loại gas nhập về từ Trung Quốc có chất lượng kém nhất, loại gas đến từ Anh, Đức thì có chất lượng cao hơn và đạt tiêu chuẩn về an toàn khi sử dụng nhưng giá thành loại gas nhập này tương đối cao và thông thường nhà phân phối chỉ nhập về khi có đơn khách đặt hàng.

 

Địa chỉ uy tín nạp gas máy lạnh quận Gò Vấp

 

Nếu thấy máy lạnh nhà bạn có những biểu hiện trên, ta cần kiểm tra để nạp thêm gas. Việc nạp gas cho máy lanh cũng không yêu cầu quá phức tạp. Tuy nhiên nếu bạn không chắc chắn và có đồ nghề chuyên dụng thì tốt nhất hãy gọi thợ chuyên nghiệp để hỗ trợ. Chúng tôi chuyên sửa chữa, lắp đặt, nạp gas máy lạnh quận Gò Vấp với kinh nghiệm lâu năm và uy tín trên thị trường.

Có thể nói, gas máy lạnh thật sự đóng quan trọng, nếu không chú ý nạp gas khi máy hết có thể mang đến những sự phiền muộn không đáng có. Bạn đã từng bị đau đầu về gas máy lạnh chưa? Hãy cùng chia sẻ câu chuyện của mình về vấn đề này ở dưới bài viết nhé!

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com