Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Sửa lò vi sóng huyện Hóc Môn

Ngày nay lò vi sóng là một trong những thiết bị cần thiết trong căn bếp mỗi gia đình Việt, nhất là đối với các bà nội trợ. Tuy nhiên có khá nhiều người vẫn còn mơ hồ và chưa sử dụng đúng cách dẫn đến lò hay hỏng hóc, hoạt động không hiệu quả. Vì thế mà dịch vụ sửa lò vi sóng huyện Hóc Môn ngày càng được biết đến rộng rãi hơn.

Nhờ có lò vi sóng mà công việc nấu nướng thuận tiện hơn, nhanh chóng tạo ra những món ăn ngon mà không cần đến các dụng cụ làm bếp phức tạp khác. Nhưng gần đây giá điện đang tăng làm đau đầu các bà nội trợ, các kỹ thuật viên Điện Cơ Lạnh ViLa sẽ hướng dẫn các bạn cách tiết kiệm điện khi dùng lò vi sóng từ đó có thể giảm đi phần nào đó hóa đơn điện hàng tháng.

Điện cơ lạnh ViLa sửa lò vi sóng huyện Hóc Môn

 

Sử dụng lò vi sóng thông minh để tiết kiệm điện

- Sau khi chuông kêu báo hiệu kết thúc chương trình, không nên lấy thực phẩm ra ngay khỏi lò. Có thể chờ thêm 2 – 3 phút kế tiếp để nhiệt lan tỏa khắp lò giúp thực phẩm nóng và chín đều hơn. Việc làm này sẽ tiết kiệm khoảng 20% thời gian so với việc bấm nhiều phút rồi mở cửa lò ngay khi có chuông thông báo.

- Không sử dụng các vật đựng thức ăn làm bằng kim loại hoặc vật dụng có trang trí hoa văn sơn phết, dát nhũ vàng bởi khi sóng trong lò “bắn ra” thì ngay lập tức vật kim loại sẽ hấp thụ nhiệt trước. Do đó thời gian để thực phẩm nóng sẽ lâu hơn, tốn điện nhiều hơn.

- Việc nướng đồ ăn trong lò một lần trong thời gian dài sẽ càng khiến lò vi sóng tốn điện mà thịt sẽ không chín đều và ngon.

Nướng đồ ăn trong lò một lần trong thời gian dài khiến lò vi sóng tốn điện hơn

 

- Sửa lò vi sóng huyện Hóc Môn khuyên bạn tránh việc mở cửa lò nếu không dùng đến. Vì lúc này đèn vẫn sáng liên tục và vẫn ngốn điện.

- Trong quá trình sử dụng lò cửa chưa được đóng kín hoặc bị vênh.

- Không sử dụng lò khi nó đang rỗng, nhiều người thường quên không cho thực phẩm vào mà lò vẫn bật. Việc này cũng có nguy cơ làm phát lửa và gây hoả hoạn.

- Sau khi dùng lò xong nên rút ổ cắm điện vì lò không có nút tắt nguồn và luôn hoạt động ở chế độ chờ.

- Xếp thực phẩm trong lò theo dạng vòng tròn để thức ăn chín đều, nhanh giúp giảm điện năng tiêu thụ cho quá trình sử dụng lò vi sóng.

 

Lời khuyên của sửa lò vi sóng huyện Hóc Môn dành cho bạn

- Cắm lò vi sóng vào một nguồn điện riêng.

Vệ sinh lò vi sóng đúng cách

 

- Không bao giờ đặt lò dưới đất, những nơi có độ ẩm cao hoặc để lò gần với các vật liệu dễ cháy nổ hoặc thường xuyên có nhiệt độ cao.

- Vệ sinh lò vi sóng đúng cách: ngắt nguồn điện trước lúc vệ sinh lò, lau chùi bên trong và cửa lò bằng khăn mềm có thể nhúng dấm hoặc nước cốt chanh.

- Để thực phẩm ướt khi dùng lò. Nếu món ăn quá khô, bạn nên để một ly nước trong lò.

 

Nếu như bạn muốn tìm kiếm một cơ sở sửa lò vi sóng huyện Hóc Môn uy tín thì hãy nghĩ ngay đến ĐIỆN LẠNH VILA bạn nhé. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối cả về chất lượng lẫn giá dịch vụ. Hãy chọn Vila để bảo vệ chiếc lò vi sóng trong gian bếp của gia đình bạn!

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com