Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Lắp máy lạnh quận 8

Thời tiết TP.HCM đang trong thời kỳ nóng đỉnh điểm, khiến cho thị trường máy lạnh ngày càng tăng cao đặc biệt là khu vực Quận 8. Ngoài việc lựa chọn chiếc máy lạnh mang lại hiệu quả thì hạng mục lắp đặt máy lạnh quận 8 trở nên vô cùng cần thiết.

 

Cách lựa chọn máy lạnh phù hợp với không gian phòng

1.Lựa chọn loại hình máy lạnh

Hiện nay, máy lạnh chia thành 2 loại là 1 chiều hoặc 2 chiều. Tuy vào môi trường sống của bạn như thế nào để lựa chọn phù hợp. Với thời tiết 2 mùa như TP.HCM chúng tôi khuyên bạn lựa chọn dòng 1 chiều, còn khu vực Hà Nội với thời tiết 4 mùa bạn nên lựa chọn điều hoà 2 chiều.

Ngoài việc chia theo 2 loại hình trên, máy lạnh hiện nay còn dựa vào công nghệ tiết kiệm điện: máy Inverter hay không Inverter. Lựa chọn máy lạnh Inverter sẽ giúp bạn tiết kiệm công suất điện năng tiêu thụ, tuy nhiên chi phí mua máy khá cao. 

 

2.Lựa chọn máy lạnh có công suất phù hợp với diện tích phòng

Diện tích phòng là một những yếu tố quyết định máy lạnh có hoạt động đúng độ mát mà bạn yêu cầu hay không. Nếu phòng lớn mà lắp đặt máy lạnh nhỏ không chỉ không làm mát phòng mà rất dễ gây hư máy khi phải hoạt động ở công suất cao liên tục và ngược lại.

Để lựa chọn công suất phù hợp bạn có thể dựa vào phép tính sau: Công suất máy =  Thể tích phòng / (40 đến 45)

 

 

Lưu ý khi lắp đặt máy lạnh quận 8

1.Lựa chọn vị trí lắp đặt máy lạnh quận 8

Nên lắp gần những vị trí mà người sử dụng thường sinh hoạt và không nên đặt máy lạnh ở các vị trí ngách, hành lang hay nơi thoát nhiệt. Máy lạnh đặt ở vị trí cao nhưng không quá sát trần sẽ mang lại độ mát tốt nhất.

2.Bố trí nội thất căn phòng để làm lạnh hiệu quả

Sắp xếp các vật dụng nội thất tránh đặt các vật dụng như tủ, kệ… che máy lạnh vì sẽ cản trở luồng khí lạnh.

 

Lựa chọn đơn vị tháo ráp, tháo lắp, di dời điều hòa quận 8 uy tín

Một trong những đơn vị lắp máy lạnh quận 8 hiện nay phải kể đến Điện Lạnh Vila. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành tháo ráp, tháo lắp, di dời điều hòa,..chắc chắn các dịch vụ tại đây sẽ khiến bạn hài lòng nhất!

Điện Lạnh Vila hỗ trợ lắp đặt máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh tại các trục đường chính quận 8 như: Bến Bình Đông, Nguyễn Văn Của, Tùng Thiện Vương, Nguyễn Duy, Xóm Củi, Phạm Thế Hiển, Âu Dương Lân, Dương Bá Trạc, Tạ Quang Bửu, Quốc lộ 50, Ba Tơ, An Dương Vương,....

 

 

Hy vọng những thông tin, kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn điều hoà cũng như cách lắp đặt máy lạnh quận 8 đem đến hiệu quả làm mát tốt nhất.  

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com