Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Lắp máy lạnh huyện Củ Chi

VILA cung ứng dịch vụ tháo lắp máy lạnh huyện Củ Chi, làm tại nhà, tận nơi các công ty nhà máy xí nghiệp ở khu công nghiệp trên địa bàn. Cùng với đó là nạp gas vệ sinh thay ống đồng điều hòa không khí.

Củ Chi là một trong những huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Về vị trí địa lý, Củ Chi nằm về phía tây bắc, cách trung tâm thành phố khoảng 60km theo đường Xuyên Á. Gồm 1 thị trấn và 20 xã, phát triển đều cả về nông nghiệp, công nghiệp và du lịch. Củ Chi đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Thiên Phú garden, khu đô thị mới Bến Thành, Tây Bắc,...Đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ về đô thị, con người Củ Chi cũng ngày một có nhu cầu sử dụng những trang thiết bị phục vụ tốt hơn cho cuộc sống. Lắp máy lạnh Củ Chi có đội ngũ dành riêng cho vùng đất ngoại thành Sài Gòn, tiên phong sẵn sàng phục vụ tận nơi khi Cư dân Củ Chi có nhu cầu lắp đặt máy lạnh mới, bảo trì máy lạnh cũ, hoặc tất cả các nhu cầu bảo trì về các thiết bị lạnh.

Bản đồ địa lý huyện Củ Chi

Sau đây, Lắp máy lạnh huyện Củ Chi xin chia sẻ một vài thông tin hữu ích về quy trình lắp máy lạnh để Quý khách hàng có thể nắm rõ hơn quy trình cũng như thuận tiện giám sát nhân viên kỹ thuật khi đến lắp máy lạnh tại nhà nhé:

 

Quy trình lắp máy lạnh tại nhà, tận nơi làm việc

Trước tiên, chuyên viên kỹ thuật cần phải khảo sát các điều kiện để đảm bảo quá trình lắp đặt máy lạnh được thông suốt và đảm bảo an toàn kỹ thuật cho chiếc máy cũng như cho khách hàng.

1. Chuẩn bị trước khi lắp đặt:

Chuyên viên Lắp máy lạnh huyện Củ Chi sẽ tiến hành khảo sát các yếu tố sau:

- Vị trí đặt giàn lạnh

- Vị trí để giàn nóng

 Từ đó tính toán được khối lượng ống đồng, dây điện,... cần thiết để đảm bảo chiếc máy lạnh hoạt động tốt nhất, cũng như đảm bảo cho quá trình bảo hành, bảo trì sau này được thuận lợi (các dịch vụ sau bán hàng như: vệ sinh máy lạnh, nạp gas máy lạnh,..).

Độ dài của ống đồng nối giữa giàn lạnh và giàn nóng là rất quan trọng, điều này cũng được các nhà sản xuất quy định nghiêm ngặt, bởi:

- Nếu ống đồng quá ngắn, chất dung môi lạnh (gas) sẽ dễ bị tắc nghẽn, gây hư hỏng

- Nếu ống đồng quá dài, chất dung môi lạnh sẽ lưu thông chậm, dẫn đến quá trình làm lạnh lâu.

Do đó, về nguyên tắc chung, ống đồng nối giữa hai đoạn không được ngắn hơn 3m và không nên dài hơn 15m là độ dài lý tưởng.

 

2. Quá trình lắp đặt điều hòa không khí

Chuyên viên lắp đặt máy lạnh huyện Củ Chi sẽ tiến hành lắp máy lạnh theo các bước như sau:

Vậy là các chuyên viên kỹ thuật đã hoàn thành coi như 2/3 chặng đường rồi. Việc còn lại là kết nối với nguồn điện và chạy thử nữa thôi.

Sau khi hoàn thành quá trình lắp máy lạnh, các chuyên viên kỹ thuật lắp máy lạnh tại huyện Củ Chi sẽ hướng dẫn sử dụng cho quý khách để đảm bảo quý khách biết sử dụng an toàn, đồng thời sẽ dọn dẹp sạch sẽ trước khi trở về Công ty.

Trên đây là một vài chia sẻ nhỏ về quá trình lắp đặt máy lạnh.  Cần thêm thông tin chi tiết hoặc tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ dienlanhvila.com để được giải đáp.

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com