Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Vệ sinh máy giặt quận 10

Vệ sinh máy giặt siêu đơn giản

 

Lý do để bạn vệ sinh máy giặt ngay bây giờ

Nếu bạn còn đang lạ lẫm với cụm từ “vệ sinh máy giặt” và thắc mắc tại sao cần làm như vậy, làm thế nào để vệ sinh thì bài viết này dành cho bạn. Quá trình giặt bằng máy ban đầu luôn khiến bạn hài lòng nhưng bạn không hiểu vì sao sau một thời gian, quần áo lại bám cặn bột giặt và không còn sạch sẽ như trước. Đó là hệ quả của việc không vệ sinh cho máy. Theo các chuyên gia hàng đầu của Tổng đài Điện máy Vila 0944.122.448, sau 3 tháng sử dụng mà không vệ sinh, các máy giặt có xu hướng tồn đọng quá nhiều cặn bẩn từ quần áo ở bên trong. Những chất bẩn này không những cản trở công việc làm sạch quần áo, mà chúng còn tác động đến tuổi thọ lâu dài của máy giặt. Đây cũng là nguyên nhân chủ yếu cho sự xuất hiện các dịch vụ tiện ích, trong đó có dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 10.

 

Vệ sinh máy giặt ngay bây giờ với chanh và baking soda

Như tiêu đề đã nêu, chỉ với chanh và baking soda, hai nguyên liệu dễ tìm, chúng ta đã hoàn toàn có thể tiến hành các công đoạn vệ sinh máy giặt. Đây cũng là hai nguyên liệu được dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 10 chúng tôi thường xuyên sử dụng để vệ sinh cho các máy giặt loại vừa và nhỏ.

Trước tiên, sau khi chuẩn bị xong nguyên liệu, các bạn cho 100 gam baking soda vào một chén rồi thêm nước cốt từ 3 trái chanh to (hoặc 4 trái nhỏ). Các bạn lưu ý nhanh tay trộn bột và nước chanh khi chúng còn đang sủi bọt để bột được hòa tan. Tiếp đến, các bạn dùng cọ sơn quét hỗn hợp có được vào mọi ngóc ngách bên trong lồng giặt và để yên trong vòng 25 phút. Hỗn hợp dễ thực hiện này sẽ đánh bật hầu hết vết bẩn bên trong. Sau 25 phút, các bạn dùng khăn ẩm thấm hỗn hợp và lau chùi thật sạch bên trong một lần nữa. Cuối cùng, các bạn để máy chạy một chế độ giặt ngâm bình thường với mức nước cao nhất để máy hoàn toàn sạch sẽ.

 

                             "Máy giặt lâu ngày không vệ sinh, chất cặn bẩn bám khắp lồng giặt và các linh kiện khác"

 

Vệ sinh máy giặt sạch sẽ với bột chuyên dụng

So với cách vệ sinh thủ công ở trên, việc vệ sinh bằng bột chuyên dụng cho thấy sự hiệu quả cao hơn đặc biệt đối với các máy giặt với lồng giặt lớn đến rất lớn, những máy khó có thể tiếp cận thủ công. Đây cũng là một cách vệ sinh được các chuyên gia dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 10 đánh giá cao bởi mức độ hiệu quả và độ thuận tiện, dễ làm.

Bạn cần tìm mua bột vệ sinh máy giặt chuyên dụng tại các siêu thị, cơ sở phụ kiện máy giặt… Tiếp đến các bạn xả nước ấm vào máy giặt, cho hòa tan toàn bộ gói bột chuyên dụng và để ngâm từ 90-100 phút. Cuối cùng, các bạn cho máy chạy một quá trình giặt bình thường để hoàn tất. Các bạn cũng có thể thực hiện cách làm đơn giản này với các nguyên liệu dễ kiếm khác như sử dụng 300 ml giấm ăn hoặc dung dịch javen.

Trên đây là một số cách vệ sinh đơn giản dành cho máy giặt gia đình. Để được vệ sinh toàn bộ máy, các bạn vui lòng liên hệ dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 10 để được tư vấn, chăm sóc tận nhà.

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com