Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Vệ sinh máy giặt quận Bình Thạnh

Công ty CP cơ điện lạnh Vila hân hạnh giới thiệu dịch vụ Vệ sinh máy giặt quận Bình Thạnh tại nhà, quy trình vệ sinh toàn diện, đảm bảo an toàn thiết bị sử dụng.

 cuộc sống hiện đại khiến con người dần dần trở nên bận rộn hơn so với thời kì trước, nhu cầu cần đến sự hỗ trợ của máy móc trong công việc từ đó cũng ra đời. Trong xu thế cạnh tranh công nghệ ngày nay, thật không khó để sở hữu cho gia đình những “trợ thủ đắc lực”, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong công việc nội trợ hàng ngày. Một trong những thiết bị phổ biến và hữu dụng nhất là máy giặt. Nhờ nó, việc nhà sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều khi người nội trợ không phải lo lắng, ám ảnh với núi quần áo chất đống, đặc biệt là trong những ngày thời tiết không thuận lợi.

Tuy nhiên, cũng như tất cả các loại máy móc khác, máy giặt chỉ thật sự vận hành tốt và biến thành “cánh tay phải” cho con người khi nó được vệ sinh và bảo dưỡng định kì, đúng cách. Tổng đài dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Bình Thạnh 02837.192900 sẽ chỉ ra cho bạn những lí do khiến việc vệ sinh máy giặt là một việc làm vô cùng cần thiết.

 

 

Ngại vệ sinh máy giặt quận Bình Thạnh – hiểm họa không ngờ đến sức khỏe

Sử dụng phổ biến là thế nhưng dường như rất ít người chú ý đến việc vệ sinh định kì cho máy giặt. Hầu hết mọi người không nhận thức được rằng máy giặt chính là một ổ bệnh khổng lồ nếu không được lau rửa và bảo dưỡng thường xuyên. Bụi đất, cặn bã từ quần áo bẩn kết hợp với xà phòng tồn đọng trong lồng máy hay lưới lọc chính là môi trường thuận lợi để các vi khuẩn có hại sinh sôi nảy nở, từ đó dẫn đến những tác hại không ngờ đến sức khỏe cả gia đình, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Máy giặt không được vệ sinh thường xuyên và đúng cách có thể dẫn tới những căn bệnh nghiêm trọng về da liễu và hô hấp. Do đó, lí do quan trọng nhất mà dịch vụ vệ sinh sửa chữa máy giặt quận Bình Thạnh đưa ra cho việc giữ máy giặt của gia đình bạn luôn sạch sẽ và chống khuẩn là để bảo vệ sức khỏe cả nhà.

 

 

Vệ sinh máy giặt định kì – cách hiệu quả để tiết kiệm chi phí

Theo các nhân viên từ dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Bình Thạnh cũng như nhiều chuyên viên trong lĩnh vực điện máy, phần lớn các trục trặc hay vấn đề mà người dùng máy giặt gặp phải thường là do không vệ sinh máy giặt thường xuyên. Nhiều người dùng phàn nàn về chất lượng giặt hay độ bền của máy mà không hề nghĩ đến nguyên nhân này. Trên thực tế, việc lau rửa, vệ sinh máy giặt đúng cách sẽ làm tăng hiệu suất làm việc của máy, vừa giúp quần áo được giặt sạch hơn, ít sờn rách, vừa tăng tuổi thọ của thiết bị. Do đó, việc bỏ ra một ít thời gian cho việc vệ sinh máy giặt định kì sẽ giúp tiết kiệm được một số tiền rất lớn cho việc mua quần áo mới, sửa chữa máy giặt hỏng hay thậm chí là đổi máy giặt.

Với hộ gia đình, bạn có thể vệ sinh máy giặt một cách dễ dàng với những nguyên liệu bình dân sẵn có như chanh, giấm ăn, baking soda v.v… Hoặc để sử dụng một quy trình vệ sinh chuyên nghiệp và đầy đủ các bước, dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Bình Thạnh luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ.

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com