Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Sửa chữa máy giặt tại nhà tphcm

Sửa chữa máy giặt tại nhà tphcm, vui lòng liên hệ 0944.122.448 hoặc 028 37192900

Bạn là người bận rộn, bạn đi làm thường xuyên và không có thời gian chăm sóc việc nhà. Chiếc máy giặt của bạn gần đây đang gặp vấn đề, bạn quá bận nên không có thời gian sửa chữa nó, bạn chưa có chuyên môn sửa chữa máy giặt? Đừng quá lo lắng, dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà tphcm của Điện Lạnh Vila sẽ hỗ trợ bạn làm tốt vấn đề này.

 

Khi nào cần sửa chữa máy giặt?

Nếu đang là chủ sở hữu một chiếc máy giặt, chắc bạn đã biết trung bình một chiếc máy giặt có thể sử dụng được từ 8 đến 10 năm. Các hãng máy giặt lớn trên thị trường Việt Nam hiện nay cũng thường có thời gian bảo trì lên đến 10 năm. Tuy nhiên, trong quá trình giặt chắc chắn chiếc máy giặt của bạn sẽ phát sinh ra lỗi, và đó là những lỗi cần bạn phải sửa chữa máy giặt tại nhà ngay lập tức. Khi nào cần sửa chữa máy giặt?

  • Khi chiếc máy giặt của bạn phát ra những âm thanh lớn và rung lắc dữ dội, khiến toàn bộ khu nhà của bạn phát ra âm thanh khó chịu, gây ô nhiễm tiếng ồn.
  • Máy giặt của bạn đang hoạt động thì bị dừng đột ngột mà bạn không hề biết nguyên nhân của nó là gì?
  • Máy giặt nhiều khi bị rò rỉ điện, rất nguy hiểm cho người dùng.
  • Hệ thống thoát nước của máy giặt đang gặp vấn đề

Nếu như chiếc máy giặt của bạn đang gặp những sự cố như trên, bạn cần phải sửa chữa máy giặt tại nhà ngay tức khắc.

 

 

Nên sửa chữa máy giặt hay nên thay thế máy giặt

Sửa chữa máy giặt tại nhà hay thay thế một chiếc máy giặt mới, trước khi làm bạn cần cân nhắc kỹ điều này.

  • Xem lại phần bảo hành của máy giặt, nếu như bạn còn trong thời gian bảo hành máy giặt thì chắc chắn bạn sẽ không cần phải trả bất kỳ chi phí thay thế một bộ phận nào của máy giặt. Khi đó bạn có thể tiết kiệm được chi phí máy giặt.
  • Cân nhắc chi phí sửa chữa máy giặt với chi phí mua máy giặt mới: Nếu như sửa chữa máy giặt và có thể kéo dài thời gian sử dụng thì bạn nên chọn giải pháp này hơn là việc mua một chiếc máy giặt mới, vì trên thị trường hiện nay, giá một chiếc máy giặt  cũng không phải là thấp.

Sau khi đã cân nhắc kỹ việc sửa chữa máy giặt hay thay máy giặt mới, bạn có thể tiến hành theo những gì bạn suy nghĩ. Nếu như bạn chọn giải pháp sửa chữa máy giặt, bạn cần biết về lỗi của máy giặt và tìm cách sửa chữa máy giặt hiệu quả.

 

 

5 lỗi thường gặp của máy giặt

+ Máy giặt rung mạnh và phát ra tiếng kêu khá to

Nguyên nhân của hiện tượng này là do máy bị kê lệch, máy không được cân bằng 4 góc ở chân, để sửa chữa máy giặt tại nhà tphcm, bạn cần phải điều chỉnh lại vị trí kê máy sao cho máy hoạt động được rộng rải, chắc chắn va an toàn.

+Máy không tự tắt nguồn sau khi giặt

Đây là hiện tượng khá phổ biến trong khi sử dụng máy giặt, khi gặp vấn đề này, bạn cần phải ngầm hiểu rằng là do công tắc nguồn của máy còn đang bị kẹt, cách giải quyết khá đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ với một đơn vị sửa chữa máy giặt để họ hỗ trợ bạn xử lý phần công tắc nguồn của máy giặt.

+ Máy không tự vắt

Hầu hết, máy giặt đều có chức năng vắt, tuy nhiên, khi giặt bạn thấy chiếc máy giặt của bạn không làm được như vậy, lúc này bạn hãy xem lại nắp máy giặt của bạn đã đóng chưa, đồ có thể bị dồn vào một phía của thùng vắt, vì vậy bạn cân chỉnh sao cho hợp lý và cuối cùng nên kiểm tra lại phần ống xả nước xem chúng có bị nghẹt không nhé!

+ Máy giặt không hoạt động dù đã cắm điện

Khi sửa chữa máy giặt tại nhà, bạn cần p hải chú ý xem nút công tắc nguồn và nút khởi động, nếu bạn chưa nhấn, thì chắc chắn dễ xảy ra tình trạng này.

+ Quần áo không sạch sau khi giặt

Đây là hiện tượng phổ biến, hướng dẫn sửa chữa máy giặt tốt nhất cho bạn là bạn hãy xem lại lượng nước và lượng quần áo trong máy giặt của bạn có cân bằng không, hoặc hãy kiểm tra lại phần vệ sinh thùng máy và lồng giặt chưa được kỹ lưỡng nên làm ảnh hưởng đến chất lượng giặt của bạn.

 

 

Đời không như là mơ khi bạn không gặp 5 lỗi như trên thì phải làm sao?

Trên đây là 5 lỗi sửa chữa máy giặt thường gặp, tuy nhiên, đó chỉ là  những lỗi nhẹ, về cơ bản còn rất nhiều lỗi trong quá trình bạn sử dụng máy giặt. Bạn không phải là chuyên gia trong ngành điện lạnh nên bạn không biết làm sao để sửa chữa máy giặt.

Giải pháp an toàn nhưng lại tiết kiệm khá nhiều thời gian và tiền bạc cho bạn là bạn hãy gọi ngay đến Điện Lạnh Vila để chúng tôi hỗ trợ bạn sửa chữa máy lạnh tại nhà đơn giản nhưng hiệu quả.

Điện Lạnh Vila là một công ty điện lạnh hàng đầu tại TPHCM, với hơn 6 năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt, nhờ có đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp nên chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng!

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa máy giặt tại nhà tphcm, hãy gọi cho chúng tôi để được sửa chữa máy giặt nhanh chóng nhất nhé!

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com