Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Bảo trì điều hòa không khí trung tâm

Bảo dưỡng điều hòa không khí trung tâm là một dịch vụ đang rất được quan tâm hiện nay. Kinh tế càng phát triển, nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm càng cao, tuy nhiên việc sử dụng điều hòa không khí trung tâm quá lâu mà không bảo trì sẽ làm cho hệ thống của bạn hỏng hóc và ảnh hưởng đến năng suất công việc của doanh nghiệp. Vậy tại sao phải bảo trì điều hòa không khí trung tâm?

 

Vì sao cần phải bảo trì điều hòa không khí trung tâm?

Bảo dưỡng điều hòa không khí trung tâm là một nhu cầu thiết yếu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tại sao cần phải bảo trì?

  • Trong quá trình sử dụng điều hòa không khí trung tâm, hệ thống máy điều hòa sẽ xảy ra những hỏng hóc không đáng có, nếu như bạn biết bảo dưỡng điều hòa không khí kịp thời sẽ giúp giảm hỏng hóc, tiết kiệm chi phí nếu như phải thay hệ thống điều hòa trung tâm mới.
  • Việc bảo trì điều hòa không khí trung tâm sẽ giúp làm mới hệ thống điều hòa, tăng độ bền, nâng cao tuổi thọ cho hệ thống của bạn.
  • Đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh trường hợp chập điện.

 

 

Quy trình bảo dưỡng điều hòa không khí trung tâm là gì?

Để bảo dưỡng điều hòa không khí trung tâm, bạn cần thực hiện đầy đủ các bước như sau:

Bước 1: Bảo trì máy nén

Máy nén cực kỳ quan trọng đối với hệ thống điều hòa không khí trung tâm, máy nén tốt sẽ nâng cao hiệu quả công việc, tạo độ bền, hiệu suất làm việc cao. Trong quá trình hoạt động, cứ 6000 giờ thì bạn cần phải đại tu lại máy một lần để đảm bảo sức khỏe cho máy.

Bước 2: Bảo trì thiết bị ngưng tụ

Thiết bị ngưng tụ ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn của bạn, 3 tháng một lần bạn nên bảo trì thiết bị ngưng tụ một lần để đảm bảo máy vẫn hoạt động tốt. Quá trình bảo trì thiết bị ngưng tụ bao gồm việc vệ sinh bề ngoài trao đổi nhiệt, vệ sinh bể nước, xả cặn, sơn sửa lại bên ngoài, sửa chữa lại những thiết bị điện tử bị hư trong quá trình sử dụng, vệ sinh tháp giải nhiệt và có thể thay mới nếu như thiết bị này bị hư.

Bước 3: Bảo trì lại dàn ngưng tụ không khí

Cần phải vệ sinh dàn trao dổi nhiệt để tránh bụi bẩn bám dính bên trong dàn ngưng tụ không khí, đảm bảo không khí vẫn ổn định.

Bước 4: Bảo dưỡng bơm

Bơm sẽ ảnh hưởng đến quá trình điều hòa không khí của hệ thống, cần phải kiểm tra lại tình trạng là việc của bơm, bạc trục, đệm kín nước, khớp nối truyền động, áp suất trước sau bơm một cách ổn định.

Bước 5: Bảo trì quạt

Sau cùng, bạn cần kiểm tra lại độ ồn của quạt, xem có rung chuyển bất thường nào không, đồng thời kiểm tra lại bạc trục, vô dầu mỡ, vệ sinh cánh quạt để đảm bảo độ an toàn cho hệ thống của bạn.

Bước 6: Kiểm tra bảo dưỡng các bộ phận còn lại

Sau khi kiểm tra tất cả những bộ phận chính trên, bạn bảo dưỡng điều hòa không khí trung tâm ở những bộ phận khác, nằm ở bên trong. Quá trình kiểm tra diễn ra từ từ nhưng chắc chắn để đảm bảo không bỏ sót bất kỳ bộ phận nào.

 

 

Đơn vị bảo dưỡng điều hòa không khí trung tâm tốt nhất hiện nay

Bảo dưỡng điều hòa không khí trung tâm không phải là một công việc đơn giản? Vì sao vậy? Khi đầu tư xây dựng hệ thống điều hòa không khí trung tâm, hẳn quý doanh nghiệp cũng đã đầu tư rất nhiều chi phí, chi phí càng lớn càng phải thận trọng trong việc lắp đặt và bảo dưỡng điều hòa không khí trung tâm. Một khi xảy ra bất kỳ sai sót, hỏng hóc nào, hệ thống điều hòa không khí cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến độ an toàn cho doanh nghiệp của bạn. Vậy nên, khi tìm đơn vị bảo dưỡng điều hòa không khí trung tâm, bạn cần phải tìm một đơn vị đủ uy tín, chất lượng để đảm bảo công việc được trơn tru. Vậy đâu là doanh nghiệp bạn cần tìm?

  • Đơn vị hoạt động lâu năm trong nghề, có những đối tác, khách hàng lớn để đảm bảo mức độ tầm cỡ của doanh nghiệp.
  • Đã từng tham gia rất nhiều dự án bảo dưỡng điều hòa không khí để đảm bảo kinh nghiệm làm việc trong ngành.
  • Có đội ngũ chuyên viên thực hiện bảo dưỡng điều hòa không khí tốt, luôn cố gắng học hỏi kinh nghiệm thông qua những dự án đã thực hiện.
  • Đảm bảo việc bảo dưỡng điều hòa không khí nhanh chóng, chính xác, trong thời gian ngắn nhất.
  • Chi phí bảo dưỡng điều hòa không khí luôn ở mức ưu đãi.

 

 

Điện Lạnh Vila – Đơn vị nhận bảo dưỡng điều hòa không khí trung tâm an toàn, tiết kiệm cho bạn.

Thành lập năm 2010, cho đến nay Điện Lạnh Vila đã trở thành đối tác khách hàng lớn của rất nhiều tập đoàn, công ty trong dịch vụ bảo dưỡng điều hòa không khí trung tâm.

Chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ bảo dưỡng điều hòa không khí trung tâm thương mại rất lớn, có trình độ chuyên môn cao, từng tham gia khá nhiều dự án lớn.

So với nhiều doanh nghiệp khác, chi phí bảo dưỡng điều hòa không khí trung tâm của chúng tôi luôn đạt ở mức ưu đãi đối với khách hàng.

NHANH CHÓNG, TIẾT KIỆM THỜI GIAN, TIẾT KIỆM CHI PHÍ chính là ưu tiên hàng đầu của Điện Lạnh Vila dành cho quý khách hàng.

Hãy để chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cùng bạn thực hiện thành công dự án bảo dưỡng điều hòa không khí trung tâm nhé!

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com