Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Sửa máy giặt quận 1

Tìm hiểu về địa chỉ sửa máy giặt Quận 1 là một trong những vấn đề được nhiều hộ gia đình ở đây quan tâm. Cùng chúng tôi tìm hiểu về địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Máy giặt là một trong những thiết bị hỗ trợ đắc lực nhất của bất kỳ người nội trợ nào. Nếu một ngày máy giặt của bạn có vấn đề thì việc tìm cách khắc phục hoặc một địa chỉ uy tín, giá cả hợp lý để giải quyết nhanh vấn đề và nếu bạn đang ở Quận 1 hãy theo dõi và lựa chọn sửa chữa máy giặt Quận 1 theo bài viết dưới đây.

 

Tại sao khách hàng chọn sử dụng dịch vụ sửa máy giặt của Điện lạnh Vila

Công ty Cơ điện lạnh Vila là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ uy tín nhất về sửa máy giặt Quận 1 nói riêng và trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh với mong muốn đem lại cho khách hàng một chất lượng dịch vụ uy tín.

 • Chúng tôi là công ty có  nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh, am hiểu tất cả các lỗi thường mắc phải của máy giặt trên tất cả các hãng.
 • Có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, tận tâm trong công việc.
 • Máy móc thiết bị hiện đại, giải quyết công việc nhanh chóng đảm bảo đúng tiến độ không làm mất thời gian của quý khách hàng.
 • Phục vụ khách hàng 24/7 không ngại xa gần trong tất cả các ngày kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.
 • Thường xuyên chạy chương trình khuyến mãi, giảm giá miễn phí vệ sinh kiểm tra bệnh máy giặt của các khách hàng quen thuộc.

Khi đến với dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà tphcm của công ty Cơ điện lạnh Vila khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả công việc với quy trình làm việc một cách bài bản, chuyên nghiệp. Trước khi tiến hành sửa chữa, các nhân viên của chúng tôi sẽ tìm ra nguyên nhân gây hư hỏng rồi sau đó tìm ra phương án khắc phục tốt nhất cho khách hàng.

 

 

Công ty Cơ điện lạnh chuyên sửa chữa và xử lý các lỗi của máy giặt như

 • Sửa máy giặt không giặt hết chương trình được cài đặt sẵn
 • Sửa máy giặt không xả nước hoặc xả nước liên tục không ngớt
 • Sửa máy giặt không vắt, không giặt
 • Sửa máy giặt chảy nước, kẹt nước
 • Sửa máy giặt nháy báo lỗi màn hình
 • Sửa máy giặt khi máy bị lắc mạnh, kêu to khi vắt

Đó là những nguyên nhân khiến cho máy giặt không hoạt động được theo ý muốn của người sử dụng.  Những lúc như thế này giải pháp tốt nhất cho khách hàng là hãy gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ sửa máy giặt Quận 1 nhanh, chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả nhất cho mọi gia đình.

 

 

Ngoài ra khi lựa chọn sửa máy giặt Quận 1 tại Công ty cổ phần cơ điện lạnh Vila, quý khách hàng còn được hưởng rất nhiều lợi ích khác. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn có gọi điện theo số điện thoại: 0961.671.699

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com