Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Vệ sinh máy lạnh huyện Hóc Môn

Máy lạnh quá bẩn cũng bị chảy nước, mà nếu quá trình vệ sinh máy lạnh huyện Hóc Môn không đúng cách, thiếu kinh nghiệm nên không tháo máng nước vệ sinh hoặc không thông đường ống nước thải cũng sẽ khiến máy lạnh bị chảy nước. Máy lạnh bị chảy nước là hàng loạt nguy cơ thiếu an toàn cho máy lạnh, làm bẩn tường và nguy cơ chập điện nếu như nguồn điện tiếp xúc với nước.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh huyện Hóc Môn 0944.122.448

Việc tự vệ sinh máy lạnh tại nhà hay chọn dịch vụ sửa chữa máy lạnh bạn đều phải nên cân nhắc, bởi nếu tiến hành tự vệ sinh máy lạnh khi chưa có kiến thức về dòng máy, kỹ thuật vệ sinh máy sẽ dẫn đến sự cố hỏng hóc ngoài ý muốn, trong quá trình vệ sinh bạn sẽ không thể làm sạch có hệ thống hoặc làm sạch tuyệt đối, tạo điều kiện bụi bẩn xâm nhập vào bộ phận khác. Nếu sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh mà thiếu uy tín, nhân viên trình độ kém lại ít kinh nghiệm (thường thì mỗi dòng máy của mỗi thương hiệu sẽ có cấu tạo khác nhau, cần những kỹ thuật làm sạch riêng) nếu không tìm hiểu bài bản và kỹ lưỡng có thể gây ra những sự cố đáng tiếc.

 

Dưới đây chúng tôi xin liệt kê các nguy cơ hỏng hóc vì vệ sinh máy lạnh không đúng thao tác, kỹ thuật và thiếu hiểu biết:

Biến dạng, trầy xước vỏ máy lạnh

Mỗi kỹ thuật viên của dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp sẽ được trang bị khăn, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng và những loại vòi xịt cao áp (nhưng điều chỉnh được áp suất để tăng giảm lực của nước, tẩy rửa bụi bẩn bám ở mọi ngóc ngách). Nếu như tự tiến hành bằng những loại khăn hoặc xà phòng sẽ làm xước bề mặt vỏ máy lạnh, hoặc dàn tản nhiệt sẽ móp, dẹt vì xịt nước quá mạnh.

Lắp thiếu phụ kiện, ốc vít máy lạnh

Nghe thật buồn cười nhưng nếu đã từng tiến hành tháo lắp bất cứ chiếc máy móc nào bạn sẽ hiểu được điều này. Ngay cả những nhân viên vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp cũng phải tiến hành tháo lắp một cách lần lượt, bài bản từng bộ phận và thường thì tháo lắp đến đâu sẽ vệ sinh ngay đến đó, bỏ riêng ốc vit và phụ kiện ra một nơi để đảm bảo các bộ phận chi tiết được bảo quản tốt nhất.

Nếu như bạn chưa biết gì cấu tạo của máy lạnh sẽ rơi vào tình trạng tháo linh tinh, vệ sinh một loạt và cuối cùng thì lắp ráp lại như cũ là điều không thể. Đây chính là lý do tại sao nhiều người cho rằng, chỉ cần nhìn nhân viên kỹ thuật tháo lắp máy họ sẽ biết nhân viên đó có kinh nghiệm và trình độ đến đâu.

Máy lạnh bị hoặc tiếp tục chảy nước

Máy lạnh quá bẩn cũng bị chảy nước, mà nếu quá trình vệ sinh máy lạnh không đúng cách, thiếu kinh nghiệm nên không tháo máng nước vệ sinh hoặc không thông đường ống nước thải cũng sẽ khiến máy lạnh bị chảy nước.

Máy lạnh bị chảy nước là hàng loạt nguy cơ thiếu an toàn cho máy lạnh, làm bẩn tường và nguy cơ chập điện nếu như nguồn điện tiếp xúc với nước.

Máy hư hỏng một số bộ phận

Nguy cơ hỏng/ cháy máy nén, hỏng lốc...là hoàn toàn có thể xảy ra nếu như nhân viên đó nạp ga bẩn, không xả hết gas thừa trước khi nạp ga mới (gas đời mới), để nước bắn vào máy...Lúc đấy lại tốn một khoản chi phí gọi thợ sửa điều hòa tới khắc phục

Khắc phục lỗi vệ sinh máy lạnh huyện Hóc Môn

Nếu như bạn tự vệ sinh máy lạnh tại nhà mà có các lỗi này thì không nên cố khắc phục lỗi mà nên nhờ đến dịch vụ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp để được can thiệp đúng cách, giảm hậu quả và cứu máy lạnh an toàn nhất.

Nếu như bạn đã sai lầm trong chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh thiếu uy tín thì hãy khắc phục bằng cách chọn nhà cung cấp khác uy tín hơn để họ nhanh chóng tìm ra lỗi kỹ thuật của người đi trước và khắc phục đúng cách, kịp thời và có những lời khuyên thích đáng cho bạn.

Ngay từ khi có ý định bảo trì vệ sinh máy lạnh bạn nên cẩn trọng lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín để tránh mất thời gian, mạo hiểm với chính máy lạnh của mình và quan trọng nhất là không mất quá nhiều chi phí cho các lần sử dụng dịch vụ.

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com