Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Giới thiệu

Logo Công ty điện lạnh VilaNgười ta thường nói làm dịch vụ như làm dâu trăm họ, thật khó để làm vừa lòng tất cả các khách hàng. Đối với Vila – đơn vị với chức năng sửa chữa các thiết bị điện lạnh, điện gia dụng và điện máy cho các hộ gia đình và doanh nghiệp không nằm ngoài số đó, mỗi năm chúng tôi thực hiện hàng chục nghìn đơn hàng dịch vụ, cố gắng đến mấy cũng không tránh khỏi một hai sai sót ngoài ý muốn, làm phiền lòng khách hàng. Trong thâm tâm, chúng tôi rất muốn người sử dụng dịch vụ rộng lượng thông cảm, tiếp tục sử ủng hộ để nhận được sự tân tâm, sự thay đổi tích cực của mỗi thành viên công ty, khắc phục những thiết sót đó, đem đến cho khách hàng sự trãi nghiệm khác thú vị hơn, đáp ứng sự kỳ vọng.

 

Với Slogan “Nâng tầm cuộc sống”, Vila luôn muốn khẳng định vị thế của mình trên thường trường bằng chính những giá trị cốt lõi sau:

  • Khi sử dụng gói dịch vụ, khách hàng hưởng được dịch vụ chất lượng cao, nâng tầm giá trị thay đổi cuộc sống bằng sự hài lòng, thoải mái, vui vẻ, mang đến lợi ích cao nhất – lấy khách hàng làm trọng tâm.
  • Đội ngũ quản lý, nhân viên chính là những chiến binh kiên cường, không ngừng học hỏi sáng tạo, tận tụy với công việc, tâm luôn sáng chí luồn bền đóng góp cống hiến cho doanh nghiệp – lấy con người làm cốt lõi. Ngược lại, anh chị em công ty luôn nhận được những thành quả xứng đáng với những giá trị mà mình tạo lập được, từ đó cãi thiện nâng tầm cuộc sống cho bản thân và gia đình, đồng hành với đó là sự sung túc và hạnh phúc.
  • Giá trị cốt lõi lớn nhất của doanh nghiệp, đó chính là phát triển bền vững và nhanh chóng, từ đó hướng tới cộng đồng đóng góp chung vào sự phồn vinh thịnh vượng của đất nước, vươn tầm quốc tế.

Ngoài chuyên ngành lạnh dân dụng ra, Vila còn thực hiện các dự án hệ thống thông gió và điều hòa không khí cho tòa nhà, nhà máy, xưởng sản xuất tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khách. Vila trân trọng cảm ơn quý khách hàng, đối tác, cộng sự đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua và những chặng đường tiếp theo.

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com