Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com
ssssss

Chi tiết sản phẩm

Thang nhôm gấp chữ a boodoor lắp máy lạnh tại tphcm

Mã sản phẩm (model): Boodoor GK
Hãng sản xuất: . Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành: Chính hãng
Giá bán:  Liên hệ trực tiếp VilaCorp

Giới thiệu chung

Lựa chọn thang nhôm chữ A hiệu Boodoor do Việt Nam sản xuất ngoài thể hiện tinh thần, khát vọng dân tộc, người Việt Nam ủng hộ hàng Việt Nam thì do một ưu việt khác nữa đó là chất lượng thang cực tốt, gọn gàng thuận tiện di chuyển, là một trong các loại thang mà người thợ điện lạnh sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Thông số kỹ thuật

Ngỡ ngàng với lợi ích thang nhôm gấp chữ A Boodoor lắp máy lạnh tại tphcm

Thang nhôm là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người, mỗi một gia đình. Từ trong nhà cho đến các ngành nghề công thương nghiệp, xây dựng, công trường, công xưởng,.... Đâu đâu cũng cần phải có, thậm chí chúng có mặt ở các cửa hàng lớn nhỏ, hiệu tạp hóa, ăn uống, nhà hàng, khách sạn,.... Rất thuận tiện cho các công việc trên cao nên đặc biệt phù hợp khi lắp máy lạnh. Vậy thang nhôm gấp chữ A Boodoor có công dụng và tiện ích như thế nào khi khi lắp máy lạnh tại tphcm? Mời các bạn hãy cùng tìm hiểu bằng bài viết dưới đây nhé!

 

1. Các tính năng của thang nhôm gấp chữ A Boodoor lắp máy lạnh tại tphcm

Thang nhôm gấp chữ A Boodoor là sản phẩm cơ động linh hoạt được sử dụng phổ biến. Là giải pháp hữu ích thay thế cho thang tre cồng kềnh, thang thô sơ với nhiều tính năng khác nhau.

Thang nhôm gấp chữ A Boodoor lắp máy lạnh tại tphcm có kích thước nhỏ gọn giúp bạn tiết kiệm diện tích khi cất giữ, dễ dàng di chuyển. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng thang nhôm Boodoor trong khi lắp máy lạnh.

 

2. Một vài thông số và công dụng của thang nhôm gấp chữ a boodoor lắp máy lạnh tại tphcm 

2.1. Thông số kỹ thuật

- Chiều cao khi ở dạng chữ A là 2-3m

- Trọng lượng thang chữ A nhỏ gọn chỉ 10-14kg

- Chịu được tải trọng 150kg

- Thang gấp chữ A Boodoor đạt chiều cao tối đa khi duỗi thẳng là 4-6m

- Độ dày: 1.5 ly

- Số lượng bậc mỗi bên: 6 đến 10 bậc

- Khoảng cách giữa các bậc thang gấp chữ A: 28 cm 

2.2. Công dụng khi sử dụng thang nhôm gấp chữ A Boodoor lắp máy lạnh tại tphcm

- Thời gian sử dụng lâu dài
- Trọng lượng nhẹ
- Thang chắc chắn
- Tải trọng cao thu gọn dễ dàng khi cất giữ 
- Vận chuyển dễ dàng
-  An toàn và dễ dàng sử dụng

3. Lựa chọn thang nhôm gấp cho việc lắp đặt điều hòa và các công việc khác.

Vào mỗi đợt nắng nóng lúc cao điểm nhất việc mua sắm lắp đặt các sản phẩm điện tử phục vụ cho nhu cầu cho ngôi nhà của con người ngày càng tăng cao nhất là lắp đặt máy điều hòa. Do đó những thợ lắp đặt điều hòa cũng rất bận rộn cho công việc lắp đặt của mình.

Một dụng cụ rất quan trọng và không thể thiếu của các thợ sửa lắp đặt máy lạnh là những loại thang nhôm gấp chữ A Boodoor là đồ dùng rất cần thiết. Hàng ngày chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những người thợ này trên đường, chung cư, các nhà hàng, quán café,..

Sức mua điều hòa tăng mạnh vào mùa hè  khiến công việc của những người thợ lắp đặt điều hòa ngày càng bận rộn. Vì vậy việc sử dụng thang gấp cho công việc mỗi khi phải leo lên, leo xuống là rất cần thiết ngay lúc này.

Nhờ chốt khóa an toàn nên thang gấp Bodoor lắp máy lạnh tại tphcm có thể gấp gọn, duỗi thẳng. Hay xếp thành hình chữ A một cách dễ dàng mà không gặp bất kì khó khăn nào. Giúp việc cất giữ cũng như sử dụng tiện lợi, linh hoạt hơn cho thợ sửa chữa và lắp đặt máy lạnh.

4. Hướng dẫn sử dụng thang nhôm gấp chữ A Boodoor lắp máy lạnh tại tphcm

 - Không nên sử dụng thang khi bạn đang đeo găng tay có dầu mỡ dễ bị trơn trượt  hoặc giày dép không đủ an toàn

- Không nên để dính dầu mỡ vào bề mặt sàn, điểm tựa thang,..

- Không để nhiều người trèo trên một chiếc thang nếu thang chỉ thiết kế dành cho một người. 

-  Không được nhảy hoặc trượt xuống từ một cái thang.

 - Không sử dụng thang quá tải trọng cho phép, phải sử dụng và đặt ở trên mặt phẳng luôn luôn phải chắc chắn, an toàn tuyệt đối.

- Để đảm bảo an toàn người dùng thang gấp nên kiểm tra và ngắt hết các nguồn điện trước khi lắp đặt hay sửa chữa đường dây hay đồ điện tử, điện lạnh.

- Không sử dụng thang nhôm gấp chữ A Boodoor khi chốt khóa an toàn không còn, hoặc không thể chốt được khi bạn định sử dụng.

5. Kết luận

Sử dụng thang nhôm gấp chữ A Boodoor lắp máy lạnh tại tphcm là công cụ không thể thiếu của người thợ lắp máy. Quý khách hàng có nhu cầu mua tháng nhôm gấp, lắp máy lạnh, quý khách gặp sự cố về thiết bị điện lạnh. Hoặc có nhu cầu về các dịch vụ liên quan đến thiết bị điện lạnh trong gia đình. Xin vui lòng liên hệ với công ty cổ phần cơ điện lạnh Vila chúng tôi để có những tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com