Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com
ssssss

Chi tiết sản phẩm

Mua bán máy bơm hút nước thải ngưng máy lạnh hiệu Kingpump

Mã sản phẩm (model): SMALL HIPPO WATER GENIUS
Hãng sản xuất: . Xuất xứ:
Bảo hành: Chính hãng
Giá bán:  Liên hệ trực tiếp VilaCorp

Giới thiệu chung

Ở một thành phố phát triển mạnh mẽ như TPHCM khí hậu nắng nóng bốn mùa và nhu cầu sử dụng điều hòa là rất lớn. Khi đó việc sử dụng máy bơm nước để hút nước thải của máy lạnh trở nên phổ biến, quan trọng không thể thiếu trong các gia đình và doanh nghiệp, Vila cung cấp đủ loại công suất và cao độ.

Thông số kỹ thuật

Các sản phẩm máy bơm nước thải có mặt trên thị trường từ rất sớm. Một điều tuyệt vời nữa là, các sản phẩm này đa dạng phong phú về mẫu mã, giá thành cũng vô cùng hợp lý. Vậy Máy bơm nước thải máy lạnh hiệu Kingpump hoạt động như thế nào? Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tính năng máy bơm nước thải máy lạnh hiệu Kingpump

Khi lắp máy lạnh gặp thường có những trở ngại do vị trí đường thoát nước không có độ dốc tự nhiên hay thường gặp vấn đề có chướng ngại vật. Nhưng bạn lại không thể thay đổi vị trí lắp đặt máy lạnh, khi đó bạn phải làm sao? Biện pháp tối ưu lúc này là, lắp đặt thêm máy bơm thoát nước cho dàn lạnh.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại bơm nước thải khác nhau nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là Máy bơm nước thải máy lạnh hiệu Kingpump. Máy có độ bền tốt nhất và được bảo hành 1 năm.

Thêm nữa, cấu tạo của máy bơm có 1 hộp chứa nước thải và đường ống thoát nước mềm nhỏ. Khi nước thải từ dàn lạnh chảy xuống đầy hộp chứa của bơm, rơle tự động khởi động. Đẩy nước thải ra ngoài theo đường ống nước đã được kết nối với máy bơm. 

2. Một số thông số kỹ thuật bơm nước ngưng Kingpump 

Bơm nước ngưng kingpump gồm 2 loại thông dụng nhất là máy bơm nước ngưng điều hòa kingpump 6m máy bơm nước ngưng điều hòa kingpump 3m

Thương hiệu: Kingpump

Model: WATER-GENIUS-6M

Điện thế: 100V – 220V 50/60Hz

Công suất: 30W

Đẩy cao: 6 Mét

Nhiệt độ làm việc của bơm nước xả máy lạnh Kingpump: 0 – 50 độ C

Lưu lượng: 100 L/H

Lỗ ống nước máy lạnh vào: 30mm

Lỗ ống nước thoát ra : 6mm

Dùng cho máy lạnh điều hòa : 500 – 36.000 B.T.U

Máy bơm nước thải tự động.

Hoạt động yên tĩnh.

Tiết kiệm điện.

Kích thước máy bơm nước kingpump: 180 x 140 x 120 mm

Trọng lượng: 0.9 Kg

Chất liệu: ABS

Tiêu chuẩn máy bơm nước thải: CE – ISO 9002 2008

4. Hướng dẫn cách lắp đặt máy bơm nước thải cho điều hoà

Máy bơm nước thải máy lạnh hiệu Kingpump có thể dùng cho máy lạnh tủ đứng, máy điều hoà nhiệt độ, máy lạnh mini di động, máy lạnh treo tường. Bơm nước ngưng máy lạnh với công suất từ 5000 đến 100.000 B.T.U.

Cắm điện nguồn trực tiếp vào máy bơm nước thải 100V – 240V. Lắp ống nước thải máy lạnh vào đường dẫn mềm nhỏ. Lắp máy bơm nước thải nằm dưới máy lạnh hoặc đặt cạnh sau các loại máy tủ đứng. Lắp ống nước ra vào lỗ nước ra dùng ống 6mm – 8 mm. Máy bơm nước thải máy lạnh hiệu Kingpump sẽ tự động bơm nước ra ngoài khi lượng nước ngưng tụ đạt đến mức cao nhất. Cắm điện 24/24 không cần ngắt điện.

4.1. Tại sao cần phải lắp máy bơm nước thải máy lạnh hiệu Kingpump?

Hầu hết các thiết bị máy lạnh đều thoát ra nước tinh khiết bởi hiện tượng đọng sương. Các máy điều hòa không khí và máy lạnh thoát nước ngưng là nhờ có sự chênh lệch về độ cao và đường nước thoát được lắp đặt thấp hơn dàn lạnh để nước thoát ra ngoài.

Trong trường hợp khác vị trí dàn lạnh lại đặt thấp hơn đường thoát nước ngưng, đường thoát bị tắc cần phải tính toán làm đường thoát khác. Máy bơm nước thải máy lạnh hiệu Kingpump lúc này có vai trò giống máy bơm chân không với công suất nhỏ và hút nước từ ở vị trí dàn lạnh đẩy lên cao để nước thoát ra ngoài.

4.2 Các bước lắp đặt kingpump water genius

B1: Treo giá máy bơm tại vị trí thấp hơn dàn lạnh gần với vị trí ống thoát nước của máy điều hoà. 

B2: Đặt máy bơm nước thải vào giá treo đấu nối dây điện của máy bơm với nguồn điện 220V (có thể tận dụng nguồn điện cấp cho dàn lạnh điều hoà).

B3: Đấu nối đường thoát nước từ dàn lạnh vào máy bơm nước ngưng của máy điều hòa.

B4: Đấu nối đường thoát nước của máy bơm vào đường thoát nước chính.

B5: Bật điều hoà để kiểm tra lại hoạt động của máy bơm nước ngưng King Pump.

5. Sử dụng máy bơm nước thải Kingpump Water Genius 6M như thế nào?

– Dùng máy bơm nước thải cho tất cả các loại máy lạnh khác nhau

– Máy bơm nước thải giúp làm mát không khí trong nhà.

– Dùng bơm nước thải máy lạnh công nghiệp và các toà nhà cao tầng

– Bơm nước thải máy lạnh trong hộ gia đình và văn phòng làm việc

6. Kết luận

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn Máy bơm nước thải máy lạnh hiệu Kingpump để các bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho việc sử dụng máy điều hòa. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào các bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com