Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com
ssssss

Chi tiết sản phẩm

Máy chắn gió Delta

Mã sản phẩm (model): Máy chắn gió Delta
Hãng sản xuất: . Xuất xứ:
Bảo hành: Chính hãng
Giá bán:  Liên hệ trực tiếp VilaCorp

Giới thiệu chung

Máy chắn gió Delta là giải pháp tiết kiệm năng lượng nhằm chống thất thoát hơi lạnh hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp sử dụng. Sản phẩm do công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Vila nhập khẩu và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với đầy đủ CO, CQ

Thông số kỹ thuật

Máy chắn gió Delta có thiết kế màu trắng, trang nhã, tạo cảm giác thẩm mĩ ở mọi góc nhìn.

Kết hợp với nét hiện đại và tính ứng dụng cao, quạt chắn gió sẽ là một trong các thiết bị mang đến không gian mát mẻ và hiện đại.

 

Đạt tiêu chuẩn chất lượng CE, GS

Thiết kế vỏ bọc bằng hợp kim nhôm, khung bằng thép sơn tĩnh điện chống rỉ dày 0.1mm, cánh quạt làm bằng nhựa ABS chất lượng cao được gia cường độ cứng, giảm được tối đa độ ồn, nâng cao tuổi thọ của máy.

 

Công suất hoạt động lớn

Động cơ của quạt cắt gió điều hòa hoạt động với công nghệ ly tâm, công nghệ tiên tiến, có thể làm việc liên tục trong 5000 giờ.

Tùy theo công suất, máy chắn gió Delta sẽ có 1 hoặc 2 động cơ quạt ly tâm lồng sóc, thổi ra dòng khí mạnh mẽ qua cửa hút và cửa thổi. Trên cơ sở đó, sử dụng quạt lắp đặt tại cửa ra vào của nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, khách sạn, . …, những nơi cần chắn không cho luồng khí lạnh thất thoát ra ngoài là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

 

Cho lưu lượng gió lớn

Thiết kế cánh quạt giống máy lạnh nhưng quạt cắt gió lại cho lưu lượng lớn hơn gấp nhiều lần. Tốc độ thổi từ 10m/s – 20m/s, chiều cao thổi tối đa là 4.5m và chiều cao thổi tối thiểu là 3.5m.

Với vận tốc thổi không khí lớn, khi hoạt động máy chắn gió Delta sẽ tạo ra một bức màn trong suốt bằng không khí ngăn cản sự trao đổi nhiệt giữa môi trường bên  trong và bên ngoài phòng máy lạnh, đồng thời ngăn khói bụi, mùi hôi và côn trùng xâm nhập vào không gian bên trong.

 

Kích cỡ, model đa dạng

Quạt chắn gió thương hiệu Delta có nhiều kích cỡ chiều dài quạt khác nhau, phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt.

- Quạt cắt gió dài 0.9m, chiều cao thổi 3.5m hoặc 4.5m

- Quạt cắt gió dài 1.2m, chiều cao thổi 3.5m hoặc 4.5m

- Quạt cắt gió dài 1.5m, chiều cao thổi 3.5m hoặc 4.5m

- Quạt cắt gió dài 1.8m, chiều cao thổi 3.5m hoặc 4.5m

 

Điều khiển từ xa 3 tốc độ

Dòng máy chắn gió Delta được thiết kế điều khiển từ xa 3 tốc độ bằng remote hoặc nút cảm ứng bằng tay, cho phép linh hoạt điều chỉnh tốc độ gió theo ý muốn.

 

Liên hệ Điện lạnh Vila để được hỗ trợ mua quạt chắn gió chất lượng, nhập khẩu chính hãng, đồng thời tư vấn sử dụng các dịch vụ lắp đặt máy chắn gió điều hòa, dịch vụ vệ sinh, sửa chữa máy chắn gió chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com