Hotline: 0944.122.448
Email: dienlanhvila@gmail.com

Gia công lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng công ty Quốc Việt

Quý khách đang có công trình cần lắp đặt hệ thống thông gió xin vui lòng liên hệ với Điện lạnh Vila để được tư vấn và hỗ trợ

Lắp đặt ống thông gió, quạt hút công nghiệp là yêu cầu cần thiết khi xây dựng nhà xưởng, nhà máy sản xuất, những nơi kín đáo, thiếu gió và đông người. Cũng chính vì vai trò quan trọng như vậy mà yêu cầu đối với đơn vị chịu trách nhiệm thi công là rất nghiêm ngặt. Bằng sự nỗ lực của cán bộ nhân viên Điện lạnh Vila, chúng tôi đã đồng hành cùng Công ty Quốc Việt trong quá trình thực hiện dự án gia công lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng công ty Quốc Việt và góp phần nhỏ bé đưa nhà máy đi vào hoạt động đúng tiến độ yêu cầu.

 

Vài nét về Công ty Quốc Việt

Là công ty chuyên sản xuất thiết bị điện, điện tử được thành lập từ năm 2009, với quy mô hơn 500 công nhân tham gia sản xuất. Sau hơn 10 năm phát triển, Công ty Quốc Việt đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu về sản xuất thiết bị điện, linh kiện điện tử tại khu vực phía Nam.

Nhanh chóng trở thành một thương hiệu uy tín, các sản phẩm, thiết bị của Công ty Quốc Việt được nhiều nhà thầu lớn của quốc gia lựa chọn, tạo được dấu ấn tại nhiều công trình khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Để đảm bảo quá trình sản xuất linh kiện tại nhà xưởng được hoạt động tốt, nhất là khi nhà xưởng chuyên về các thiết bị điện, linh kiện điện tử, đồng thời tạo không gian làm việc thoải mái và trong lành cho công nhân đòi hỏi Công ty Quốc Việt cần phải lựa chọn một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, gia công lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng công nghiệp uy tín nhất tại Tp Hồ Chí Minh.

Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Vila vinh dự được chọn làm nhà thầu cung cấp và lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng cho Công ty Quốc Việt.

 

Thông tin dự án

Khách hàng: Công ty Quốc Việt

Địa chỉ: đường Lê Văn Khương, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Hạng mục thi công: Lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng

Nội dung công việc:

 - Gia công ống gió

- Cung cấp quạt gió tươi

- Di dời các quạt hút gió thải

- Di dời các máy làm mát bằng hơi nước công nghiệp

- Thi công lắp đặt hệ thống ống thông gió cho máy hút chì

Thời gian triển khai: 2 tháng

Yêu cầu dự án: Do đặc thù là nhà máy sản xuất thiết bị điện, linh kiện điện tử nên yêu cầu đối với các nhà cung cấp nói chung và đơn vị gia công, lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng Điện lạnh Vila phải đáp ứng các tiêu chí khắt khe về kỹ thuật, vệ sinh, đảm bảo an toàn khi đưa vào sử dụng.

 

Năng lực nhà thầu đối với dự án

Để đáp ứng yêu cầu công việc cũng như những yêu cầu khắt khe trong việc gia công, lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng cho công ty Quốc Việt, Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Vila đã chuẩn bị đầy đủ con người và trang thiết bị vật tư đạt chuẩn để hoàn thành tốt nhất dự án cho khách hàng. Đặc biệt, triển khai dự án với nhiều hạng mục cùng lúc như vậy.

  • Nhân sự:

5 kỹ sư, 50 chuyên viên kỹ thuật lành nghề được đào tạo chuyên ngành cơ điện lạnh và thông gió.

  • Máy móc thiết bị:

- 1 xe nâng người và hàng chuyên dụng trong thi công

- Hệ thống dàn giáo và thang treo

- Các thiết bị và dụng cụ an toàn

- Các loại máy cắt, máy hàn

Xe nâng chuyên dụng phục vụ thi công

 

  • Thiết bị vật tư:

Các thiết bị chính như: quạt, máy làm mát, máy hút chì và các vật tư phụ đều được Điện lanh Vila nhập từ các hãng sản xuất uy tín tại Việt Nam và thế giới.

 

Quy trình triển khai dự án gia công lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng

- Tiến hành khảo sát nhà xưởng, đo đạc, tư vấn cho khách hàng phương án phù hợp.

- Lập bản vẽ thiết kế và dự toán kinh phí.

-  Tiến hành gia công lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng.

- Vận hành và kiểm tra khả năng hoạt động của hệ thống thông gió, cũng như độ ồn.

- Nghiệm thu, bàn giao dự án

- Hướng dẫn sử dụng hệ thống thông gió và bảo trì hệ thống cho khách hàng.

- Bảo hành, bảo trì hệ thống.

 

Hình ảnh gia công lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng Công ty Quốc Việt

Cơ điện lạnh Vila với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và thi công lắp đặt quạt thông gió công nghiệp, lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng, ống gió làm mát các công trình và nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác, chúng tôi đã hoàn thành việc cung cấp, lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng cho công ty Quốc Việt đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công, đạt các tiêu chuẩn quy định.

Sau đây là hình ảnh gia công lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng cho công ty Quốc Việt, tại đường Lê Văn Khương, quận 12, Tp HCM.

Hệ thống thông gió nhà xưởng của công ty Quốc Việt phục vụ cho các mục đích: cấp gió tươi, hút gió thải, hút khí độc cho nhà xưởng, làm mát và thông gió nhà xưởng.

 

  • Chuẩn bị vật tư cho quá trình thi công:

Toàn bộ thiết bị, linh kiện trước khi mang tới nhà máy đều được Điện lạnh Vila đảm bảo các yếu tố:

- Mối khép kín

- Vệ sinh bề mặt bên trong và bên ngoài ống

- Bọc ống bằng màng PE

 

Chuẩn bị vật tư cho quá trình thi công

 

Gia công giá đỡ

Quá trình lắp đặt đường ống gió

 

Lắp đặt đường ống hút chì

 

Lắp đặt quạt ly tâm cho hệ thống thông gió

 

Lắp đặt quạt và lỗ luver gió thải

 

Lắp đặt ống thông gió và miệng gió

 

Quý khách đang có công trình cần lắp đặt hệ thống thông gió như ống thông gió, quạt hút cấp gió tươi - gió thải, máy làm mát bằng hơi nước công nghiệp xin vui lòng liên hệ với Điện lạnh Vila để được tư vấn và hợp tác!

028 37 19 29 00 dienlanhvila@gmail.com